Khuyến mãi

[HCM]Lẻ 1 gói dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 dùng thử - có 2 màu nâu và màu đen
lazada.vn

[HCM]Lẻ 1 gói dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 dùng thử - có 2 màu nâu và màu đen

22.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Lẻ 1 gói dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 dùng thử - Chăm sóc tóc hiệu quả và an toàn

Tự hào là một trong những sản phẩm phủ bạc tóc an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay, Lich5 mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu để giữ gìn nét đẹp thanh xuân cho tóc. Với Lẻ 1 gói dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 dùng thử, bạn sẽ được sở hữu một mái tóc đen hoàn hảo và bền vững trong thời gian dài.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, các thành phần của Lich5 đều lành tính và không gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo sợ bị tổn thương đến da đầu hay tóc.

Với công thức độc đáo, Lich5 giúp các cô chú trẻ ra 10 tuổi chỉ trong 5-10 phút. Không chỉ phù hợp với những khách hàng có tóc bạc, sản phẩm cũng được nhiều người tin dùng để duy trì độ sáng đen và bóng mượt cho mái tóc.

Ngoài ra, dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 còn giúp bảo vệ tóc trước tác động của môi trường ô nhiễm, tia UV và những tác nhân có hại khác. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng duy trì độ ẩm tự nhiên cho tóc, giúp bạn luôn có mái tóc mềm mượt và khỏe mạnh.

Với Lẻ 1 gói dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 dùng thử, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hãy lựa chọn Lich5 và chăm sóc độ sáng đen cho tóc một cách dễ dàng và hiệu quả!

#Lich5ThaoduocNuocsonHaNoi #DauGoiLich5NhuomToc #Lich5PhuBacTocTuThaoDuoc #DauGoiDenTocLich5 #GiutuoixuancuamatocLich5 #Lich5GiaiphapPhuBacTocTuThaoDuoc #DauGoiNhuomTocLich5 #Lich5DauGoiDuongToc #Lich5DauGoiNhatBan #DauGoiThaoDuocLich5