Khuyến mãi

[HCM]LC03 Ghế nâng hạ bằng tay quay hỗ trợ đi tolet tắm rửa cho người già bệnh nhân
lazada.vn

[HCM]LC03 Ghế nâng hạ bằng tay quay hỗ trợ đi tolet tắm rửa cho người già bệnh nhân

14.800.000

14.800.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]LC03 - Ghế nâng hạ bằng tay quay: Hỗ trợ đi tolet, tắm rửa cho người già và bệnh nhân

         Ghế nâng hạ bằng tay quay LC03 là sản phẩm hỗ trợ đi tolet, tắm rửa cho người già và bệnh nhân. Với chất liệu thép đặc 2.0 mạ crôm, ghế đảm bảo độ bền và an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, khung ghế được sơn phủ và là vật liệu chống thấm, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nước và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

         Tựa lưng sử dụng vật liệu PE y tế an toàn cho môi trường hoặc vật liệu đúc có thể tái chế. Điều này giúp sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng mà vẫn tôn trọng môi trường. Mặt ghế sử dụng tấm thép mạ điện bọc ABS, kích thước sản phẩm là 600 * 710 * 790-990(mm) và có tổng trọng lượng đóng gói là 28kg.

         Ghế nâng hạ bằng tay quay LC03 có khả năng nâng hạ tải trọng tối đa lên đến 100kg. Phạm vi điều chỉnh chiều cao của sản phẩm là 20cm, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhiều chiều cao khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm với Đệm ngồi êm ái, giúp người sử dụng thật sự cảm thấy thoải mái khi phải ngồi trong thời gian dài.

         Ghế nâng hạ bằng tay quay LC03 cũng được thiết kế với các bánh xe có phanh chốt an toàn, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển sản phẩm trong nhà một cách an toàn và tiện lợi. Sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước, có thể dùng để ngồi tắm rửa một cách an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

         Tóm lại, sản phẩm ghế nâng hạ bằng tay quay LC03 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người già và bệnh nhân cần hỗ trợ đi tolet, tắm rửa tại nhà. Với chất liệu an toàn, bền đẹp và tiện lợi, sản phẩm giúp cho người sử dụng có thể tự tin và thuận tiện hơn trong những hoạt động thường nhật.

#GheNangHaBangTayQuay #GheHoTroToletTamRua #GheChoNguoiGiaBenhNhan #GheChongThamNuoc #GheEmAiThoaiMai #HCM #LC03