Khuyến mãi

[HCM][Lấy mã giảm thêm 30%]Sáp Lăn Khử Mùi Enchanteur Charming (40G)
lazada.vn

[HCM][Lấy mã giảm thêm 30%]Sáp Lăn Khử Mùi Enchanteur Charming (40G)

65.000

65.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][Lấy mã giảm thêm 30%]Sáp Lăn Khử Mùi Enchanteur Charming (40G)

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khử mùi hiệu quả, cho phép bạn cảm thấy thoải mái và tự tin suốt cả ngày dài? Sáp Lăn Khử Mùi Enchanteur Charming chính là câu trả lời cho nhu cầu của bạn!

Với công thức đặc biệt không chỉ giúp ngăn mùi hôi và mùi cơ thể hiệu quả, sáp khử mùi Enchanteur Charming còn mang đến cho bạn mùi hương nước hoa Pháp lãng mạn, bền lâu. Không chỉ thế, sản phẩm còn cho cảm giác khô thoáng và dễ chịu suốt 24 giờ.

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da và có thể sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, Sáp Lăn Khử Mùi Enchanteur Charming còn có khả năng bảo vệ da dưới cánh tay của bạn, giúp bạn luôn khô ráo, thoải mái dù cho bạn ở bất kỳ hoạt động nào.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần thoa đều lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm xong và lau khô. Điều quan trọng là không sử dụng sản phẩm trên vùng da trầy xước.

Những thành phần đặc biệt trong sáp lăn khử mùi Enchanteur Charming đã được kiểm chứng về tính an toàn. Sau khi sử dụng, bạn có thể bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội lấy mã giảm thêm 30% để sở hữu sản phẩm chất lượng này. Hãy trải nghiệm sự tự tin và thoải mái trong tất cả các hoạt động hàng ngày cùng Sáp Lăn Khử Mùi Enchanteur Charming.

#SápKhửMùi #EnchanteurCharming #MùiHươngNướcHoaPháp #24hKhôThoáng #TựTin #NăngĐộng #HCM #MãGiảm30% #40G