Khuyến mãi

[HCM]LANBENA Kem Tri Mụn Original TCM Scar Removal Cream Pimple Stretch Marks Keloid Remover Skin Repair Face Cream Spots Effective Treatment 30g
lazada.vn

[HCM]LANBENA Kem Tri Mụn Original TCM Scar Removal Cream Pimple Stretch Marks Keloid Remover Skin Repair Face Cream Spots Effective Treatment 30g

132.000

185.000

Thông tin sản phẩm

LANBENA Kem Tri Mụn Original TCM Scar Removal Cream - Sản phẩm hiệu quả giúp làm mờ sẹo và vết thâm mụn

LANBENA Kem Tri Mụn Original TCM Scar Removal Cream là sản phẩm dành riêng cho việc giảm và điều trị các loại sẹo và vết thâm mụn. Với thành phần chuyên biệt, sản phẩm giúp làm mờ sẹo, tăng cường sức khỏe cho da, giúp da trở nên mịn màng và mềm mại hơn.

Sản phẩm được phân phối tại HCM và chỉ được sử dụng cho việc giảm và điều trị các loại sẹo và vết thâm mụn, không phù hợp cho việc điều trị mụn sưng, viêm và đỏ. Nếu bạn đang bị mụn sưng, viêm và đỏ Hãy sử dụng sản phẩm chuyên dụng để điều trị mụn của chúng tôi.

Khi sử dụng sản phẩm, không được nhập từ khoàng trống. Bạn nên thường xuyên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn, giúp sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Sẹo là một vấn đề thường gặp khi da bị tổn thương nghiêm trọng. Da và mô mềm không thể phục hồi sau khi bị tổn thương nghiêm trọng, mô sợi xuất hiện để sửa chữa da và để lại triệu chứng địa phương để hình thành sẹo. Vì vậy, việc tiếp cận sớm với sản phẩm chăm sóc là rất cần thiết.

LANBENA Kem Tri Mụn Original TCM Scar Removal Cream giúp làm mềm sẹo trên bề mặt da, kích thích tăng trưởng tế bào và cải thiện độ sống của tế bào, tăng cường sức khỏe da để khôi phục lại da mịn màng và mềm mại.

Sản phẩm được kết hợp từ bốn chiết xuất từ thực vật hiệu quả nhất nhằm giúp giảm thiểu sẹo ngay lập tức: Rễ cây hoàng bá, cây rau má, trà trắng và rễ hoa hồng đá. Những thành phần này được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo sự hiệu quả trong việc điều trị và làm mờ sẹo.

Sản phẩm làm mờ sẹo LANBENA có ba lợi thế: sản phẩm dịu nhẹ và hiệu quả với mọi loại sẹo xoang do những vết bỏng, sốc cơ thể, các phẫu thuật, sinh nở, …và các vị trí sẹo như khuỷu tay, đầu gối, khớp, chi, các khu vực có lông đánh râu không cần thiết; phù hợp với mọi loại da nhạy cảm; không dị ứng, không kích thích.

Thông tin hướng dẫn sử dụng:
Step 1: Sau khi vết thương đã được lành, bạn cần làm sạch bề mặt vết thương.
Step 2: Thoa một lượng vừa đủ kem khử sẹo lên bề mặt sẹo và thoa đều.
Step 3: Sử dụng 2-3 lần mỗi ngày. Nếu vết thương không được làm sạch, bạn cần làm sạch và giữ khô vết thương trước khi sử dụng.

Với LANBENA Kem Tri Mụn Original TCM Scar Removal Cream, bạn sẽ không còn lo lắng về các vết sẹo và vết thâm mụn. Sản phẩm giúp giải quyết vấn đề đó cho bạn, mang đến cho bạn làn da mịn màng, trẻ trung và tươi mới hơn. Hãy sử dụng sản phẩm để có làn da đẹp mà không còn tổn thương của sẹo và vết thâm mụn.

#LANBENAKemTriMụn #TCMScarRemovalCream #PimpleStretchMarksKeloidRemover #SkinRepairFaceCream #EffectiveTreatment #AcneScarRemovalCream #ScarRemovalGel #HyperplasticScarRemoval #SensitiveSkinCare #ScarFading #SkinRevival #NaturalIngredients #HCM #Vietnam