Khuyến mãi

[HCM]Lăn Nách Khử Mùi Tự Nhiên Perspi Rock Natural Deodorant Roll On 50ml - Dành Cho Da Nhạy Cảm & Mùi Nhẹ
lazada.vn

[HCM]Lăn Nách Khử Mùi Tự Nhiên Perspi Rock Natural Deodorant Roll On 50ml - Dành Cho Da Nhạy Cảm & Mùi Nhẹ

139.000

159.000

Thông tin sản phẩm

Lăn Nách Khử Mùi Tự Nhiên Perspi Rock Natural Deodorant Roll On 50ml - Dành Cho Da Nhạy Cảm & Mùi Nhẹ

Lăn khử mùi Perspi-Rock là sản phẩm khử mùi cơ thể tự nhiên được làm từ các tinh thể alum, hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Với chiết suất từ lô hội, sản phẩm này bảo vệ da khỏi mùi hôi khó chịu và luôn nhẹ dịu trên da.

Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ, cung cấp hiệu quả khử mùi tối ưu và giảm lượng mồ hôi tiết ra ở vùng da dưới cánh tay. Đặc biệt, lăn khử mùi Perspi-Rock còn được khuyến khích sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Sản phẩm không màu, không mùi, không gây ố vàng áo. Ngoài ra, lăn khử mùi Perspi-Rock còn dùng được cho mọi loại da và cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn cần vệ sinh kỹ vùng da dưới cánh tay trước khi dùng lăn khử mùi. Sử dụng lăn khử mùi hiệu quả nhất vào ban đêm trước khi đi ngủ, để đảm bảo tác dụng của sản phẩm không bị trôi. Bạn cũng có thể rửa lại vào buổi sáng để làm sạch phần sản phẩm thừa trên bề mặt da, nhưng không cần sử dụng lại sản phẩm sau khi tắm.

Thành phần của lăn khử mùi Perspi-Rock bao gồm aqua, potassium alum, guar gum, aloe vera extract và glycerin. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt cho những ai mong muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng cao và tự nhiên.

Perspi-Rock là một thương hiệu cam kết sử dụng 100% thành phần tự nhiên, không có hóa chất độc hại. Sản phẩm của thương hiệu luôn được áp dụng công thức tiên tiến và tiêu chuẩn của Anh Quốc, và được tin dùng tại nhiều quốc gia ở Châu Âu.

#PerspiRockNaturalDeodorant #KhửMùiTựNhiên #DaNhạyCảm #MùiNhẹ #LănKhửMùi #HCM