Khuyến mãi

[HCM]LĂN NÁCH KHỬ MÙI CAO CẤP HƯƠNG NƯỚC HOA STATUS (NAM) - FOGG 50 ML
lazada.vn

[HCM]LĂN NÁCH KHỬ MÙI CAO CẤP HƯƠNG NƯỚC HOA STATUS (NAM) - FOGG 50 ML

60.000

60.000

Thông tin sản phẩm

LĂN NÁCH KHỬ MÙI CAO CẤP HƯƠNG NƯỚC HOA STATUS (NAM) - FOGG 50 ML

Lăn khử mùi Fogg là một sản phẩm tuyệt vời giúp giảm mồ hôi và ngăn mùi cơ thể hiệu quả. Với khả năng lưu hương 48 giờ liền, sản phẩm vẫn giữ được mùi thơm sau khi tắm. Đặc biệt, lăn khử mùi không làm vàng ố áo dưới cánh tay, sẽ giúp bạn tự tin với trang phục yêu thích mà không cần phải lo lắng về mùi hôi người.

Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên như Alcochoh Denat, Aqua, Glycerin và một số hương liệu đặc biệt như benzyl alcohol, linalool, citronellol giúp tạo nên mùi hương dịu nhẹ và thanh lịch. Ngoài ra, sản phẩm còn không gây kích ứng da và có thể sử dụng được cho nhiều loại da khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần lăn trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm. Đảm bảo giữ sản phẩm ở nơi mát (dưới 50 độ C), tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời và không xịt nước hoa gần lửa hoặc vật có nhiệt. Nếu có tiếp xúc với mắt hoặc vết thương hở, ngay lập tức rửa sạch với nước và không để sản phẩm xa tầm tay trẻ em.

Lăn nách khử mùi cao cấp hương nước hoa Status (Nam) - Fogg 50ml là sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất nước hoa hàng đầu Ấn Độ hiện nay - Vini Comestic. Sản phẩm có giá cả phải chăng và mang lại hiệu quả cao cho người dùng, đặc biệt là nam giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lăn khử mùi tốt và an toàn cho cơ thể, đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Từ khóa: Lăn nách, Lăn khử mùi, Lăn nách giá rẻ, Lăn khử mùi giá rẻ, Lăn khử mùi Fogg, Lăn nách Fogg, Lăn nách khử mùi, Lăn khử mùi cao cấp, Hương nước hoa, Sản phẩm Vini Comestic.

#LănNáchKhửMùi #HươngNướcHoa #CaoCấp #Fogg #Nam #GiáRẻ #ViniCosmetic