Khuyến mãi

[HCM]Lăn Nách Đá Khoáng Thái Lan Đủ Mùi
lazada.vn

[HCM]Lăn Nách Đá Khoáng Thái Lan Đủ Mùi

49.000

50.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Lăn Nách Đá Khoáng Thái Lan Đủ Mùi

Lăn khử mùi đá khoáng Thái Lan với khoáng chất đá thiên nhiên và dưỡng chất Aloe vera là sản phẩm không thể thiếu cho một cuộc sống lành mạnh. Với công dụng khử mùi cơ thể và giữ cho vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng, sản phẩm có thể giúp bạn tự tin, thoải mái suốt cả ngày.

Sản phẩm có dạng như một viên đá khá lạ, nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo khi đi xa. Điều tuyệt vời là sản phẩm không làm ố vàng áo hay bị thâm vùng dưới cánh tay như những sản phẩm khử mùi nách thông thường.

Đá khoáng tự nhiên và tinh thể muối khoáng thiên nhiên là nguồn gốc chính của sản phẩm. Được làm từ tinh thể muối khoáng thiên nhiên, sản phẩm tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi hiệu quả và giúp bạn có cơ thể khô thoáng, không còn mùi cơ thể khó chịu.

Không có mùi hoặc có mùi rất nhẹ, sản phẩm không ảnh hưởng đến mùi nước hoa đang dùng. Thời gian sử dụng của sản phẩm rất lâu và thích hợp với mọi loại da.

Cách sử dụng:

  • Làm ướt viên đá với nước lạnh hay nước ấm sau đó thoa vào nách.
  • Hoặc lúc mới tắm xong khi cơ thể còn ướt thì thoa trực tiếp đá lên vùng xung quanh nách.

Lớp nước có thấm đá khoáng sẽ tự khô và để lại mùi thơm nhẹ nhàng trên cơ thể của bạn. Đặc biệt, sản phẩm giúp bạn không còn những mùi hôi khó chịu xung quanh vùng nách.

Hãy trải nghiệm sự thoải mái và an toàn của sản phẩm lăn nách đá khoáng Thái Lan!

#lannachdakhoangthailan #khulumuicanhtay #khonghoinhaboito #thanhthoi #tutinhhieuqua #khongdinhaoao #phongchongmuicotbody #luoncokhithogiupdoisutinhdanh #suckhoetot #sanphamkhongdocquyen #madeinThailand #datieuchuandemangtheoduilaodong #HCM