Khuyến mãi

[HCM]Lăn khử mùi Gillette Cool Wave 107g
lazada.vn

[HCM]Lăn khử mùi Gillette Cool Wave 107g

95.000

95.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Lăn khử mùi Gillette Cool Wave 107g

Với mong muốn mang đến cho nam giới một sản phẩm chất lượng với hiệu quả khử mùi tốt nhất, Gillette đã phát triển ra sản phẩm Lăn khử mùi Gillette Cool Wave 107g. Sản phẩm này với nguyên tắc hoạt động bằng tấm chắn tự nhiên, không chỉ hiệu quả trong việc khử mùi mà còn rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn sử dụng, không gây kích ứng hay hại cho da. Đặc biệt, với hương thơm nam tính, mạnh mẽ cùng khả năng khử mùi 12h, sản phẩm đã được đánh giá cao về hiệu quả và tính tiện dụng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là việc biến đổi mồ hôi thành tấm chắn tự nhiên, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Với hệ thống 3 tác động: ngăn chặn vi khuẩn gây mùi, tấm chắn khô thoáng và hương thơm mát cả ngày, sản phẩm giúp tạo cảm giác sạch sẽ và tự tin cho người sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lăn khử mùi lên vùng da dưới cánh tay sạch và khô ráo. Sau khi sử dụng, sản phẩm không gây bết dính hay gây khó chịu cho da người sử dụng.

Với sản phẩm Lăn khử mùi Gillette Cool Wave 107g, Gillette mang đến cho nam giới một giải pháp hiệu quả và an toàn để giữ cho cơ thể luôn thơm mát và tự tin trong suốt cả ngày.

#GilletteCoolWave #LănKhửMùi #NgănChặnMùiHôi #12H #TấmChắnTựNhiên #KhôThoáng #HươngThơmMátCảNgày #AnToànChoNgườiSửDụng #SảnPhẩmChấtLượng #HCM