Khuyến mãi

[HCM]KTIMI KEM CHỐNG NẮNG Perfect UV Sunscreen Mild Cream SPF30 PA++
lazada.vn

[HCM]KTIMI KEM CHỐNG NẮNG Perfect UV Sunscreen Mild Cream SPF30 PA++

550.000

550.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] KTIMI KEM CHỐNG NẮNG Perfect UV Sunscreen Mild Cream SPF30 PA++ - Bảo vệ hiệu quả da dầu mụn

KTIMI KEM CHỐNG NẮNG Perfect UV Sunscreen Mild Cream SPF30 PA++ là sản phẩm chống nắng lý tưởng dành cho da dầu mụn, đặc biệt vào mùa hè nóng bức. Sản phẩm không chỉ giúp ngăn ngừa tia UV gây hại mà còn giúp dưỡng trắng, dưỡng ẩm cho da. Đây là sản phẩm cần thiết chính yếu trong bộ sản phẩm chăm sóc da của chúng ta.

Kem chống nắng KTIMI Perfect UV Sunscreen Mild Cream SPF30 PA++ làm từ thành phần chính là Zinc Oxide với tỷ lệ 19,4%. Với thành phần này, sản phẩm bảo vệ da được tốt hơn vì không chứa cồn, paraben, hay hương liệu gây dị ứng cho da. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần giúp dưỡng trắng da, dưỡng ẩm da, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da mỏng yếu dễ dị ứng, giúp ngăn ngừa lão hóa.

Một điểm nổi bật của sản phẩm chính là hoàn toàn không chứa hương liệu giúp cho sản phẩm an toàn hơn khi sử dụng trên da nhạy cảm. Kem KTIMI còn có khả năng thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn rít trong quá trình sử dụng. Khả năng chống nắng của sản phẩm đã được kiểm chứng dưới đèn wood, tạo cho người dùng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm là da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm và được sử dụng cho da mặt. Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, trước khi tiếp xúc với ánh nắng 10 phút, lấy một lượng kem vừa đủ chấm 5 điểm trên mặt rồi thoa sản phẩm theo chiều từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.

Việc bảo vệ da trước tia UV là việc cần thiết để giúp cho da luôn khỏe mạnh, tránh được các tác động xấu từ môi trường. Với KTIMI KEM CHỐNG NẮNG Perfect UV Sunscreen Mild Cream SPF30 PA++, bạn đã có một sản phẩm chất lượng và an toàn sử dụng. Hãy thêm sản phẩm vào bộ sưu tập chăm sóc da của bạn để có được sức khỏe và làn da tươi trẻ, đẹp hơn.

#ktimi #kemchongnang #chongnang #uvsunscreen #spf30 #paplusplus #skincare #dautrang #trangda #duongtrangda #duongamda #danhchohaisanpham #khonghuonglieu #khongparaben #danhsachsanphamdactri #damonhoaquaivo #lammemotdaugoiy #danhmucsanphamlamdep #sanphamchinhhang #tintucbeauty #saigon #hochiminhcity