Khuyến mãi

[HCM]Khuôn in nail bảng in nail hoạ tiết
lazada.vn

[HCM]Khuôn in nail bảng in nail hoạ tiết

30.000

30.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Khuôn in nail bảng in nail hoạ tiết và viết

Khuôn in nail là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành làm đẹp. Nó giúp cho người thợ Nail dễ dàng tạo ra những bộ móng nghệ thuật đẹp mắt và ấn tượng cho khách hàng của mình. Để sử dụng khuôn in nail, trước tiên bạn cần phải loại bỏ màng bảo vệ khỏi tấm khuôn in trước khi sử dụng. Sau đó, bạn áp dụng lớp nền hoặc sơn thường xuyên trên móng tay của mình và áp dụng sơn móng tay cho hình ảnh mong muốn trong một tấm.

Để đạt được kết quả tốt nhất, cách dập móng nghệ thuật đánh bóng đặc biệt là rất được khuyến khích. Bạn chỉ nên áp dụng vào tấm hình trước, sau đó mới đến móng. Quét qua đĩa một lần với dụng cụ cạo để loại bỏ quá mức đánh bóng nhanh chóng và mạnh mẽ từ trong ra ngoài. Ngay lập tức nhấn stamper với một chuyển động lăn nhẹ nhàng để chọn thiết kế. Hình ảnh sẽ được chuyển trên tem và bạn có thể đóng dấu hình ảnh đó lên móng tay của bạn với một chuyển động lăn nhẹ nhàng. Lặp lại các bước trên cho tất cả các móng tay của bạn.

Khuôn in nail được làm từ vật liệu thép không gỉ và có hình dạng hình chữ nhật. Sau khi dán móng nghệ thuật, bạn cần phải áp dụng lớp phủ trên cùng để giữ cho nó mặc lâu dài. Với sản phẩm này, bạn có thể thoải mái tạo ra những bộ móng nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt cho bản thân và khách hàng của mình. Tóm lại, khuôn in nail bảng in nail hoạ tiết và viết là một sản phẩm không thể thiếu đối với ngành làm đẹp và rất được khuyến khích sử dụng.

#KhuonInNailHoatiet #BangInNailHoatiet #KhuonInNailHCM #BangInNailHCM #NailArtPrintingPlate #HoatietPrintingPlate #SteelPrintingPlate #KhuonInThepKhongGỉ #BangInThepKhongGi #HCMNailSupplies