Khuyến mãi

[HCM]Khay Đựng Son 24 Ô Có Nắp Cao Black
lazada.vn

[HCM]Khay Đựng Son 24 Ô Có Nắp Cao Black

550.000

850.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Khay Đựng Son 24 Ô Có Nắp Cao Black - Sản Phẩm Không Thể Thiếu Cho Góc Bàn Trang Điểm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đựng son chuyên nghiệp để giúp bạn sắp xếp son môi đúng cách? Hãy thử sử dụng Khay Đựng Son 24 Ô Có Nắp Cao Black - một sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ ai đang sở hữu hàng trăm thỏi son trong tủ lưu trữ của họ.

Khay đựng son này được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với phần nắp đậy bảo vệ son tránh khỏi bụi bẩn, tia UV và các tác nhân gây hại ngoài môi trường. Nắp cao giúp đảm bảo không gian được sử dụng hiệu quả và không gian trong tủ lưu trữ. Chất liệu từ kính dày dặn với khung viền đen bên ngoài tăng thêm tính đẹp mắt thoáng mát. Kích thước của khay đựng là 23x10x11cm với tổng cộng 24 ô, mỗi ô có thể dễ dàng lấy ra và thay đổi theo ý thích của bạn.

Những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp sản phẩm trở nên sang trọng và đáng để sử dụng. Khay đựng son này giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lựa chọn màu son môi mà bạn cần. Sản phẩm cũng giúp bảo vệ son tránh khỏi va đập và trầy xước do sử dụng trong thời gian dài. Đối với những ai yêu thích trang điểm và sở hữu nhiều sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm này sẽ giúp họ quản lý và tổ chức sản phẩm mỹ phẩm của mình một cách dễ dàng và gọn gàng.

Khay Đựng Son 24 Ô Có Nắp Cao Black là món quà hoàn hảo dành cho những người yêu thích làm đẹp và muốn sắp xếp những thỏi son của mình. Hãy sử dụng sản phẩm để trang trí cho góc trang điểm của bạn thêm đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay!

#Khaydungson24oc #NapcaoBlack #KhaydungsonBlack #Gocbantrangdiem #SanphamMeyRoom #MeyRoomHCM #Trangdiemvoinhunghieuluon #Sonmoi