Khuyến mãi

[HCM]KẸP BẤM MI LAMEILA MẪU MỚI NỘI ĐỊA TRUNG
lazada.vn

[HCM]KẸP BẤM MI LAMEILA MẪU MỚI NỘI ĐỊA TRUNG

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]KẸP BẤM MI LAMEILA MẪU MỚI NỘI ĐỊA TRUNG - TẠO ĐỘ CONG MI HOÀN HẢO NHẤT

Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt của chúng ta. Đôi mắt đẹp sẽ làm bầu không khí trở nên sôi động và quyến rũ hơn. Việc uốn cong mi là một trong những cách tạo sự nổi bật cho đôi mắt của bạn. Và để hỗ trợ bạn tạo độ cong mi hoàn hảo nhất, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Kẹp bấm mi EYELASH LAMEILA - sản phẩm mang thương hiệu LAMEILA được sản xuất tại Nội Địa Trung Quốc.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với lớp đệm cao su và khớp nối silicon giúp kẹp mi cong hiệu quả và đặc biệt an toàn cho mắt. Với thiết kế tay cầm vừa vặn và trẻ trung, sản phẩm dễ dàng mang theo bên mình hàng ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn cực kì dễ sử dụng cho cả trang điểm cá nhân lẫn chuyên nghiệp.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể làm ấm dụng cụ kẹp bằng cách dùng máy sấy để tăng hiệu quả làm cong mi. Sau đó, nhìn xuống phía dưới với góc 45 độ và kẹp mi ở ba vị trí khác nhau từ gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây ở mỗi vị trí để mi cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí. Cuối cùng, chuốt mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt.

Sản phẩm Kẹp bấm mi EYELASH LAMEILA sẽ giúp bạn tạo độ cong mi hoàn hảo nhất, không làm rụng mi và đặc biệt an toàn cho mắt. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm này để tạo cho phong cách trang điểm của bạn nét đẹp riêng và quyến rũ hơn.

#lameila #lameilaofficial #bammi #kepmi #kepmicong #micong #COSAN #MYPHAM #LYGIAHAN #CHINHHANG #GIATOT #LAMDEP #MOILOAIDA #HANGNOIDIA #MAKEUP

#lameila #lameilaofficial #bammi #kepmi #kepmicong #micong #COSAN #MYPHAM #LYGIAHAN #CHINHHANG #GIATOT #LAMDEP #MOILOAIDA #HANGNOIDIA #MAKEUP #eyelashcurler #newmodel #innermarket #HCM #domesticproduct