Khuyến mãi

[HCM]keo nối mi magic glue chính hãng khô nhanh siêu bền.
lazada.vn

[HCM]keo nối mi magic glue chính hãng khô nhanh siêu bền.

159.000

159.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Keo nối mi Magic Glue chính hãng khô nhanh siêu bền

Bạn đang tìm kiếm một loại keo đẳng cấp, chất lượng thật sự tốt để thỏa mãn nhu cầu nối mi của mình? Keo Magic Glue sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Với dòng keo cao cấp hiện tại và độ bền lên đến 6-7 tuần, sản phẩm này đem lại cho bạn sự tiện lợi và độ tin cậy tuyệt đối.

Một điểm đáng chú ý khác nữa của Magic Glue là độ khô nhanh cực kỳ đáng kinh ngạc, chỉ trong vòng từ 0.5s-1s, bạn có thể sử dụng keo để nối mi một cách dễ dàng mà không phải đợi lâu. Ngoài ra, khả năng thấm hút của nó cực mạnh, thách thức cả những bờ mi có chút dầu khó dính.

Một sản phẩm chất lượng của Keo Magic Glue đã chứng minh được khả năng lôi cuốn người tiêu dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sở hữu một sản phẩm chính hãng để tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời của Keo Magic Glue.

Nếu bạn cần tìm thêm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm Keo Magic Glue chính hãng, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0964499179.

Keo Magic Glue: Loại keo nối mi đẳng cấp, sang trọng và chất lượng tốt.

Độ bền: Lên đến 6-7 tuần.

Độ khô nhanh: 0.5s-1s.

Khả năng thấm hút: Cực mạnh.

Liên hệ: 0964499179.

#KeoMagicGlue #NốiMiSangChảnh #BềnVượtThờiGian #KhôNhanh #ThấmHútCựcMạnh #ChínhHãng #HCM #NốiMiĐẳngCấp #SiêuBền #KhôSiêuNhanh #MagicGlue #KeoNốiMiChínhHãng #NốiMiCaoCấp