Khuyến mãi

[HCM]KEM ZALE ĐỎ THÁI LAN chuẩn ( mẫu mới )
lazada.vn

[HCM]KEM ZALE ĐỎ THÁI LAN chuẩn ( mẫu mới )

9.180

19.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Kem Zale Đỏ Thái Lan mới nhất

Kem Zale Đỏ Thái Lan là sản phẩm chăm sóc da được nhiều người tin dùng bởi tính năng làm trắng da và điều trị mụn hiệu quả của nó. Với các thành phần dưỡng trắng da như vitamin A và vitamin C, Kem Zale Đỏ Thái Lan không chỉ giúp làm trắng da tuy không quá nhanh nhưng còn cải thiện tình trạng da nhiều khuyết điểm.

Bên cạnh đó, Kem Zale Đỏ Thái Lan còn chứa vitamin E giúp cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da cả ngày, giúp da được mềm mượt và dưỡng chất. Thành phần chống nắng nhẹ SPF 15 có trong sản phẩm cũng giúp ngăn ngừa cháy nắng và tác hại từ tia UV đối với làn da. Tuy nhiên bạn vẫn nên dùng kem chống nắng chuyên biệt để bảo vệ da tốt hơn.

Với kem Zale Đỏ Thái Lan, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng khô da hay các khuyết điểm trên làn da. Giúp da mượt mà một cách tự nhiên, trắng sáng hơn sau thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm thấy rõ sự cải thiện trên làn da của mình. Cùng với đó, sản phẩm còn có khả năng điều trị mụn tốt, giúp mụn bị viêm khô còi và ít thâm mụn .

Với các thành phần chăm sóc da cao cấp và tính năng ưu việt, sản phẩm Kem Zale Đỏ Thái Lan mới nhất sẽ giúp bạn có một làn da khỏe đẹp, tự tin hơn với ngoại hình của mình.

#ZaleRedThaiLan #KemTrangDaZale #DưỡngTrắngDaZale #PhụcHồiDaZale #ChốngNắngZale #ĐiềuTrịMụnZale #MẫuMớiZale