Khuyến mãi

[HCM]KEM XOA KHỚP UYAN NOMO JOINT COMFORT NATURAL RELIEF CREAM
lazada.vn

[HCM]KEM XOA KHỚP UYAN NOMO JOINT COMFORT NATURAL RELIEF CREAM

154.000

154.000

Thông tin sản phẩm

KEM XOA KHỚP UYAN NOMO JOINT COMFORT NATURAL RELIEF CREAM - SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN HỖ TRỢ VIÊM KHỚP, GIẢM ĐAU

Kem bôi xoa khớp Uyan Nomo là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên vùng Siberi. Với các thành phần hoạt tính như nhựa cây Linh Sam Siberi, men Đu đủ, cây Liên mộc, cây Sài Hồ, cây Hương Thảo, Glucosamine và Chondroitin, sản phẩm có tác dụng giảm cảm giác đau, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng của sụn khớp và làm mềm da.

Sản phẩm còn có công dụng hỗ trợ các biểu hiện viêm, củng cố các cấu trúc liên kết và tăng cường luân chuyển máu để làm sạch và phục hồi khớp. Đặc biệt, kem bôi xoa khớp Uyan Nomo giúp thư giãn cơ và vận động dễ dàng, giúp giảm cảm giác khó chịu và khó chịu trong quá trình di chuyển.

Sản phẩm có thể sử dụng khi hoạt động thể thao, khi đau các khớp xương chân, tay, và được khuyến khích sử dụng hàng ngày với bệnh nhân bị viêm khớp mãn tính.

Nhà sản xuất của kem bôi xoa khớp Uyan Nomo là Công ty Laboratoriya Sovremennogo Zdorovya, có địa chỉ tại Số 11/20, Phố Khimzavodskaya, Tp. Berdsk, Tỉnh Novosibirsk, Liên Bang Nga. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp hỗ trợ viêm khớp, giảm đau và phục hồi nhanh chóng của sụn khớp, hãy thử sử dụng kem bôi xoa khớp Uyan Nomo Joint Comfort Natural Relief Cream và trải nghiệm những lợi ích của sản phẩm từ thiên nhiên này!

#UyanNomo #KemXoaKhớp #GiảmĐauKhớp #ThiênNhiênSiberi #ĐiềuTrịViêmKhớp #PhụcHồiKhớp #HỗTrợGiảmCảmGiácĐau #SảnPhẩmThảoMộc #HCM