Khuyến mãi

[HCM]Kem xả tóc Dầu dừa & Tinh dầu bưởi thiên nhiên handmade Mây Homelab - không silicon & paraben
lazada.vn

[HCM]Kem xả tóc Dầu dừa & Tinh dầu bưởi thiên nhiên handmade Mây Homelab - không silicon & paraben

70.000

90.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Kem xả tóc Dầu dừa & Tinh dầu bưởi thiên nhiên handmade Mây Homelab - không silicon & paraben

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xả tóc đến từ thiên nhiên thì Kem xả tóc Dầu dừa & Tinh dầu bưởi của Mây Homelab chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm nhất. Được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và không chứa bất kỳ hóa chất bảo quản Paraben hay Silicon nào, sản phẩm của chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của tóc mình.

Với thành phần chính từ dầu dừa và tinh dầu bưởi, sản phẩm Không chỉ mang lại cảm giác mềm mượt cho tóc khô xơ, mà còn hỗ trợ cho quá trình nuôi dưỡng tóc nhanh dài. Đặc biệt, Kem xả tóc Dầu dừa & Tinh dầu bưởi của Mây Homelab sẽ rất thích hợp cho những ai đã từng sử dụng các sản phẩm hóa chất, hoặc tóc đã qua xử lý nhiệt như uốn, duỗi hay nhuộm, giúp tái tạo lại độ bóng, mượt cho mái tóc của bạn.

Được sản xuất theo phương pháp handmade chuẩn organic, sản phẩm của Mây Homelab được đánh giá là tuyệt vời về mặt chất lượng và an toàn cho người sử dụng, không gây bít tắc da đầu, giúp chân tóc yếu dần, dễ gãy rụng. Với thành phần tự nhiên và không chứa Paraben và Silicon, sản phẩm của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xả tóc từ thiên nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm Kem xả tóc Dầu dừa & Tinh dầu bưởi và cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, bạn có thể inbox cho chúng tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/maayhomelab hoặc Instagram: may.homelab, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0326 318 648 (zalo, imess). Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Hãy lựa chọn sản phẩm của Mây Homelab để có một mái tóc khỏe mạnh và đẹp hơn nhé!

#MâyHomelab #KemXảTóc #DầuDừa #TinhDầuBưởi #ThiênNhiên #Handmade #KhôngParaben #KhôngSilicon #HCM