Khuyến mãi

[HCM]Kem trắng da ( màu ngẫu nhiên)
lazada.vn

[HCM]Kem trắng da ( màu ngẫu nhiên)

815.640

840.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem trắng da EVAM - Làm đẹp da trắng sáng tự nhiên

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp hiệu quả để có được làn da trắng sáng mịn màng? Kem trắng da EVAM chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm! Với công thức độc đáo từ các thành phần từ thiên nhiên như acid gluten chiết xuất từ ngô, tin dầu hoa hồng multiflora, chiết xuất từ nấm tuyết,... sản phẩm cho ra dòng kem làm đẹp trắng da EVAM tốt nhất phù hợp trên mọi loại da.

Kem trắng da EVAM có nhiều công dụng tuyệt vời như:

  • Làm da mềm mịn, trơn láng, trắng sáng: Sản phẩm giúp chăm sóc da một cách tự nhiên, mang lại hiệu quả trông thấy cho làn da của bạn.
  • Cung cấp thêm độ ẩm cho da: Kem trắng da EVAM không chỉ làm trắng da mà còn cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại, căng tràn sức sống.
  • Làm mờ vết thâm, nám và đều màu da: Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng da xỉn màu, làm mờ các vết thâm, nám, tăng cường sự đều màu cho làn da của bạn.

Bạn có thể sử dụng kem trắng da EVAM độc lập hoặc kết hợp với "Tinh chất trắng da" để tăng hiệu quả sản phẩm. Và sản phẩm này phù hợp trên mọi loại da.

Kem trắng da EVAM có xuất xứ từ Hồng Kông, với trọng lượng 30g và được sản xuất bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Kông Yiermei - một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại hàng đầu thế giới với các thành phần cao cấp từ thiên nhiên.

Hãy mua ngay sản phẩm Kem trắng da EVAM để cảm nhận ngay sự khác biệt của làn da trắng sáng tự nhiên!

#KemTrắngDaEVAM #LàmMềmMịnTrơnLáng #CungCấpĐộẨm #LàmMờVếtThâmNám #TinhChấtTrắngDa #PhùHợpMọiLoạiDa #XuấtSứHồngKông #30g #CôngTyTNHHMỹPhẩmHồngKôngYiermei #ThànhPhầnThiênNhiên #AcidGluten #TinDầuHoaHồngMultiflora #ChiếtXuấtTừNấmTuyết #ChoDaTrắngSángMịnMàng #MàuNgẫuNhiên #HCM #BeautyProduct #SkincareProduct