Khuyến mãi

[HCM]Kem tẩy tế bào chết Z9 80g
lazada.vn

[HCM]Kem tẩy tế bào chết Z9 80g

33.000

65.000

Thông tin sản phẩm

Kem tẩy tế bào chết Z9 80g - Sản phẩm giúp da trắng mịn tự nhiên

Với công thức chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, kem tẩy tế bào chết Z9 80g mang lại tác dụng nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da. Bạn sẽ cảm nhận được lớp bọt trắng mịn nhẹ nhàng loại sạch tất cả các tế bào chết, chống lại vi khuẩn, làm sạch sâu trong lỗ chân lông, thắm hút chất nhờn và lấy đi bụi bẩn, các tạp chất, lượng nhờn dư thừa.

Sản phẩm được bảo vệ da, giúp da trắng mịn màng tự nhiên. Chỉ cần sử dụng thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được làn da rạng rỡ và mịn màng như mong đợi.

Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ ướt da, dùng tay thoa đều và loại bỏ hết tế bào chết, các tạp chất bẩn. Rửa lại thật sạch với nước. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da và không kích ứng đến kích ứng nhẹ.

Sản phẩm được đóng gói trong ống có dung tích 80g, rất tiện lợi khi mang theo khi đi du lịch. Để sản phẩm được bảo quản tốt, bạn nên tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp và để ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Sau khi sử dụng, đóng nắp kín để sản phẩm luôn được giữ tốt nhất.

Với kem tẩy tế bào chết Z9 80g, bạn sẽ luôn tự tin với làn da trắng mịn tự nhiên. Đừng chần chừ, hãy tậu ngay sản phẩm này để trải nghiệm cảm giác tuyệt với sau mỗi lần sử dụng nó nhé!

#Z9 #KemTayTeBaoChet #TayTeBaoChetTuNhien #LanDaTrangMin #RangRo #NuoiDuongDa #GiuAmDa #TaySachTaoNenLopBotMinNheNhang #ChongVirus #LamSachLoChanLong #ThamHutChatNhon #LayDiBuiban #TangSucDeKho #KhongKichUngDa #BaoVeDa #SanPhamChamSocDa #HCM