Khuyến mãi

[HCM]KEM PYCNOGENOL
lazada.vn

[HCM]KEM PYCNOGENOL

95.000

95.000

Thông tin sản phẩm

KEM PYCNOGENOL: SẢN PHẨM LÀM TRẮNG DA HIỆU QUẢ

Bạn có băn khoăn vì nám da, tàn nhang hay thâm mà không biết làm thế nào để xóa sạch chúng? Hãy đến với Kem Pycnogenol - sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong hơn 5 năm qua.

Được chiết xuất từ bột Thông Đỏ nguyên chất Pháp, Kem Pycnogenol có tác dụng làm trắng da, giúp ngăn ngừa quá trình hình thành sắc tố da, đặc biệt hiệu quả gấp 4 lần so với Acid Kojic. Bên cạnh việc hỗ trợ mờ nám, tàn nhang, thâm da, Kem Pycnogenol còn chống gốc tự do, chống oxy hóa mạnh, giảm phản ứng lão hóa và cải thiện sức khỏe da. Không chỉ dành cho phụ nữ, sản phẩm cũng an toàn cho phụ nữ mang thai và trong thời kỳ cho con bú.

Vì quan niệm "lựa chọn sản phẩm tự nhiên là lựa chọn an toàn hơn cho làn da", Kem Pycnogenol không sử dụng bất kì chất tạo màu hay mùi hương nhân tạo nào. Sản phẩm có màu nâu đỏ và mùi hương đặc trưng của Thông Đỏ, mang đến cho người dùng sự thoải mái và an toàn.

Hãy cùng trải nghiệm sự hiệu quả từ Kem Pycnogenol với giá chỉ 95k/ hũ 30gr. Bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi trẻ, mịn màng và đầy sức sống.

#KemPycnogenol #TinhChatThôngĐỏ #NgănNgừaSắcTốDa #MờNámTànNhangThâm #ChốngGốcTựDo #ChốngOxyHóa #CảiThiệnSứcKhỏeDa #TựNhiên #AnToànChoMẹBầuVàChoConBú #Giá95k