Khuyến mãi

[HCM]KEM NICEMOON TRẮNG DA DƯỠNG ẨM và CHỐNG LÃO HOÁ DA
lazada.vn

[HCM]KEM NICEMOON TRẮNG DA DƯỠNG ẨM và CHỐNG LÃO HOÁ DA

280.000

280.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]KEM NICEMOON TRẮNG DA DƯỠNG ẨM và CHỐNG LÃO HOÁ DA

Những tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm không khí, stress, sống không đúng cách,...đều làm ảnh hưởng đến da, gây ra các tình trạng như lão hóa da, xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang, sạm da, mất độ đàn hồi,....vì vậy việc chăm sóc da và sử dụng sản phẩm chống lão hóa da là vô cùng quan trọng. Trong đó, Kem Đêm Nicemoon chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Nhóm chống oxy hóa của Kem Đêm Nicemoon chứa các thành phần như Retinol, Vitamin C, E, phức hợp Peptide,.... chúng giúp ngăn ngừa sự oxy hóa của da, làm tăng độ đàn hồi cho da, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, tàn nhang trên da, giúp da săn chắc hơn, trẻ trung hơn.

Nhóm làm trắng da của sản phẩm bao gồm các thành phần như Arbutin, Niacinamide,... chúng giúp ngăn chặn sự sản sinh của melanin trên da, ngăn ngừa việc da bị sạm đen, đồng thời cải thiện màu sắc, làm trắng da, giúp da sáng hơn, tươi trẻ hơn.

Nhóm dưỡng ẩm của Kem Đêm Nicemoon bao gồm Ceramide, Hyaluronic Acid,... chúng giúp cung cấp độ ẩm cho da, giữ cho da luôn mềm mại, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, Kem Đêm Nicemoon còn có kết cấu nhẹ nhàng, dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây bí da hay nhờn dính, đem đến một trải nghiệm thật sự tuyệt vời cho người dùng.

Với Kem Đêm Nicemoon, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chống lão hóa da tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh, trẻ trung và đẹp rạng ngời.

#Nicemoon #Kemduduongam #Kemtrangdachonglaohoa #Chongoxyhoa #Lamtrangda #Duongam #HCM