Khuyến mãi

[HCM]KEM NGỪA MỤN - TRẮNG DA - NGỪA VẾT THÂM OLY HT 12G (đủ giấy)
lazada.vn

[HCM]KEM NGỪA MỤN - TRẮNG DA - NGỪA VẾT THÂM OLY HT 12G (đủ giấy)

79.000

79.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] KEM NGỪA MỤN - TRẮNG DA - NGỪA VẾT THÂM OLY HT 12G (Đủ Giấy) - Sản Phẩm Làm Mới Làn Da Của Bạn

Sản phẩm Kem ngừa mụn - Trắng da - Ngừa vết thâm OLY HT (12g) có xuất xứ từ CÔNG TY CỔ PHẨN MỸ PHẨM LONG PHỤNG KHANG sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mịn màng hơn. Sản phẩm sử dụng thành phần thiên nhiên, giá cả cạnh tranh và mẫu mã được làm mới thường xuyên, sẽ là người bạn đồng hành, giúp chăm sóc và duy trì vẻ đẹp làn da của bạn.

Với thành phần chính của sản phẩm là Vaseline, Talc, Titanium Dioxide, Cyclopentasiloxane, Ethylhexyl Palmitate, Cera Alba, Jojoba, CI 77492, Tocopheryl Acetate, Parfum và Triclosan, Kem ngừa mụn - Trắng da - Ngừa vết thâm OLY HT có tác dụng làm sạch các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen, làm mờ vết thâm, se khít lỗ chân lông. Kem bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi da sau tổn thương do mụn và ngăn ngừa tốt sự hình thành mụn mới, giúp bạn có một làn da khỏe mịn màng hơn. Đặc biệt, sản phẩm hiệu quả 100% sau 5 ngày sử dụng.

Cách sử dụng Kem ngừa mụn - Trắng da - Ngừa vết thâm OLY HT rất đơn giản. Trước khi sử dụng, bạn cần rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt hoặc nước ấm, sau đó lau khô và thoa lớp kem mỏng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Với Kem ngừa mụn - Trắng da - Ngừa vết thâm OLY HT, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng da của mình. Sản phẩm chỉ nên được sử dụng ngoài da và không nên để với ánh nắng trực tiếp. Để sản phẩm bảo quản được tốt, bạn cần giữ ở nhiệt độ thường và khô ráo. Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ từ 14 tuổi trở lên.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy đặt hàng qua mạng và công ty sẽ giao hàng đến nơi cho bạn. Đừng ngại ngần trải nghiệm Kem ngừa mụn - Trắng da - Ngừa vết thâm OLY HT và làm mới làn da của bạn ngay hôm nay!

#KemNguaMunTrangDaNguaVetThamOLYHT #SanPhamMyPhamLongPhungKhang #ChamSocLanDa #DuyTriVeDepLanDa #KhuyenMai #GiamGia #GiaoHangTanNoi #14TuoiTroLen #HCM