Khuyến mãi

[HCM]KEM NỀN BB CHỐNG NẮNG DƯỠNG DA MIKVONK 60ML
lazada.vn

[HCM]KEM NỀN BB CHỐNG NẮNG DƯỠNG DA MIKVONK 60ML

210.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Kem nền BB chống nắng dưỡng da Mik@vonk Sun Protect BB Base - Bước đột phá mới trong trang điểm

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp mỹ phẩm, kem nền BB chống nắng dưỡng da Mik@vonk Sun Protect BB Base là một bước đột phá mới trong trang điểm. Với việc kết hợp cả chức năng chống nắng và dưỡng da, sản phẩm đã trở thành một sản phẩm yêu thích của những cô nàng yêu thích trang điểm và chăm sóc da.

Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, kem nền BB chống nắng dưỡng da Mik@vonk Sun Protect BB Base giúp che khuyết điểm và dưỡng da một cách tự nhiên, không gây kích ứng hay tổn thương da. Đặc biệt, sản phẩm có độ chống nắng lên đến SPF 50, hoàn toàn bảo vệ làn da của bạn khỏi các tia UVA / UVB và môi trường nắng nóng ô nhiễm.

Cách sử dụng kem nền BB chống nắng dưỡng da Mik@vonk Sun Protect BB Base rất đơn giản, chỉ cần dùng như một loại kem lót trước khi trang điểm. Sử dụng liên tục, sản phẩm đem lại cho bạn làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều sản phẩm trang điểm.

Với kem nền BB chống nắng dưỡng da Mik@vonk Sun Protect BB Base, bạn có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu mà không phải lo lắng về làn da của mình. Đừng ngần ngại để trải nghiệm sản phẩm này và cùng thưởng thức sự tự tin và trẻ trung!

#MikvonkSunProtectBBBase #ChongNang60ml #DuongDaTuNhien #LanDaMinMang #TrangDiemHoanHao #HCM