Khuyến mãi

[HCM]KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY COCO BLUE 200ml
lazada.vn

[HCM]KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY COCO BLUE 200ml

245.000

490.000

Thông tin sản phẩm

Thông tin về sản phẩm: KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY COCO BLUE 200ml

Được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất thảo dược thiên nhiên, KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY COCO BLUE là một sản phẩm vô cùng an toàn và hiệu quả trong việc dưỡng trắng da toàn thân.

Với chỉ số SPF 35 PA+++, sản phẩm còn có khả năng chống nắng, bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời. Lớp màng chắn hoàn hảo tạo ra sẽ giúp cho da luôn được bảo vệ, tránh khỏi tình trạng sạm đen, tổn thương do nắng.

KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY COCO BLUE còn cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại, mịn màng, tươi trẻ. Sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh vào da, không để lại cảm giác nhờn rít, khó chịu khi sử dụng, đem lại hiệu quả toàn diện từ bên trong cho hầu hết mọi loại da.

Sản phẩm không chứa thành phần tẩy da (Corti) hay hóa chất bào mòn da, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ nào cả. Điều này cam kết đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Mùi thơm dễ chịu, nồng nàn, không lộ vân kem và không gây bết rít khó chịu.

Với KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY COCO BLUE, bạn không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của làn da mà còn bảo vệ, dưỡng chất cho làn da của mình một cách tuyệt vời nhất.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia