Khuyến mãi

[HCM]Kem dưỡng làm dịu làm mượt làm mát và phục hồi làn da La Roche Posay Cicaplast Baume B5 Soothing Repairing Balm 40ml
lazada.vn

[HCM]Kem dưỡng làm dịu làm mượt làm mát và phục hồi làn da La Roche Posay Cicaplast Baume B5 Soothing Repairing Balm 40ml

235.000

340.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Kem dưỡng làm dịu làm mượt làm mát và phục hồi làn da La Roche Posay Cicaplast Baume B5 Soothing Repairing Balm 40ml

Kem dưỡng giúp làm dịu, làm mượt, làm mát & phục hồi da phù hợp cho trẻ em La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 40ml không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu của sự kích ứng trên những vùng da bị tổn thương và phục hồi làn da. Sản phẩm được khuyên dùng sau các liệu trình điều thẩm mỹ & kích ứng da nhẹ ở người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Loại sản phẩm Kem dưỡng làm dịu da khô & kích ứng, phục hồi & bảo vệ da, phù hợp cho da hư tổn, da bị kích ứng, bong tróc và sau các liệu trình điều da liễu. Sản phẩm của La Roche-Posay không chỉ tăng cường độ ẩm cho da mà còn bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường bên ngoài.

Thành phần của sản phẩm gồm có madecassoside và đồng-kẽm-manganese giúp tái tạo và phục hồi da, 5% panthenol giúp làm dịu da khô và bị kích ứng, kết cấu kem đặc ẩm và các hoạt chất chống vi khuẩn giúp bảo vệ da.

Sản phẩm còn có nhiều công dụng khác như: Tái tạo da sau mụn, nên dùng sau khi vừa nặn mụn để ngăn ngừa vết thâm, phục hồi làn da & làm dịu các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu. Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh bởi đối tượng sử dụng sản phẩm đồng ý rằng sản phẩm dễ sử dụng, không gây rít, không làm da nhờn, thẩm thấu nhanh.

Sản phẩm có độ an toàn cao, khả năng dung nạp tối ưu, quy tắc sản xuất nghiêm ngặt để tối thiểu nguy cơ gây dị ứng da, không paraben, không hương liệu, không chứa mỡ cừu, không để lại vệt trắng.

Cách sử dụng sản phẩm: Sau liệu trình điều da liễu hoặc làm theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu: Da bị kích ứng và da khô: 2 lần một ngày, da bị nứt nẻ: 3 lần một ngày, đối với các vấn đề da khác: 2 lần một ngày. Sử dụng 2 - 3 lần/ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng. Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng massage để kem thấm sâu vào trong da. Tránh thoa lên vùng mắt.

Sản phẩm của La Roche-Posay đã có sẵn tại thị trường Việt Nam. Bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Kem dưỡng giúp làm dịu, làm mượt, làm mát và phục hồi da phù hợp cho trẻ em.
 • Khả năng dung nạp tối ưu.
 • Không paraben, không hương liệu, không chứa mỡ cừu, không để lại vệt trắng.
 • Thành phần có madecassoside và đồng-kẽm-manganese giúp tái tạo và phục hồi da, 5% panthenol giúp làm dịu da khô và bị kích ứng, kết cấu kem đặc ẩm và các hoạt chất chống vi khuẩn giúp bảo vệ da.

Công dụng sản phẩm:

 • Tái tạo da sau mụn, ngăn ngừa vết thâm.
 • Phục hồi và làm dịu vùng da khô, da kích ứng và cảm giác bỏng rát.
 • Bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường bên ngoài.

Cách sử dụng sản phẩm:

 • Sau liệu trình điều da liễu hoặc làm theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu.
 • Da bị kích ứng và da khô: 2 lần một ngày.
 • Da bị nứt nẻ: 3 lần một ngày.
 • Đối với các vấn đề da khác: 2 lần một ngày.
 • Sử dụng 2 - 3 lần/ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng.

Sản phẩm của La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 40ml là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và làm dịu làn da của bạn. Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả và đảm bảo sử dụng an toàn cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

#LAROCHEPOSAY #Cicaplast #kemduong #phuchoida #chinhhang #kemduonglamduu #lammuot #lammat #phuchoilanda