Khuyến mãi

[HCM]Kem Dưỡng Da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream - Gía bán 1 hủ
lazada.vn

[HCM]Kem Dưỡng Da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream - Gía bán 1 hủ

295.000

550.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Kem Dưỡng Da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream - Giá bán 1 hủ

Kem dưỡng da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn có được một làn da mịn màng và trẻ trung hơn. Sản phẩm được chiết xuất từ cả các thành phần thiên nhiên như lô hội, dầu hướng dương, dầu mỳ, dầu dừa, collagen, elastin và các loại vitamin A, E, giúp chống oxy hóa, tăng cường và duy trì độ ẩm cho da.

Kem dưỡng da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream có tác dụng chống oxy hóa, dưỡng ẩm, giúp da trở nên mịn màng và trẻ trung hơn. Sản phẩm giúp loại bỏ cảm giác khô rát khó chịu, giảm thiểu những dấu hiệu của tuổi tác, và làm cho làn da của bạn trở nên tươi trẻ và mịn màng hơn.

Loại da phù hợp: Đây là sản phẩm khá đa năng và phù hợp với nhiều loại da, nhưng đặc biệt thích hợp cho da khô.

Cách dùng: Bạn chỉ cần lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, dùng ngón tay chấm sản phẩm lên trán, mũi, hai bên má và cằm, sau đó thoa đều ra toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn. Vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thu hoàn toàn. Sử dụng sản phẩm mỗi sáng và tối để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với giá bán trung bình 70.000 đồng/hộp, bạn có thể sở hữu một sản phẩm dưỡng da thiên nhiên hiệu quả và phù hợp với nhiều loại da. Kem dưỡng da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream đang được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc và các siêu thị trên toàn quốc.

Những thành phần tự nhiên trong kem dưỡng da Fruit Of The Earth Vitamin E Skin Care Cream sẽ giúp làn da của bạn được chăm sóc và dưỡng ẩm tốt, để giúp bạn có được làn da mịn màng và trẻ trung hơn mọi lúc.

#KemDưỡngDaFruitOfTheEarth #VitaminESkinCareCream #ChốngÔxyHóa #TăngĐộẨm #GiữMịnMàng #DànhChoDaKhô #GiáBán1Hủ #HCM