Khuyến mãi

[HCM]Kem Dưỡng Chống Nếp Nhăn Và Nâng Mí Mắt - Liftactiv Ds Eye Cream Vichy 15ml
lazada.vn

[HCM]Kem Dưỡng Chống Nếp Nhăn Và Nâng Mí Mắt - Liftactiv Ds Eye Cream Vichy 15ml

1.087.500

1.250.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem Dưỡng Chống Nếp Nhăn Và Nâng Mí Mắt - Liftactiv Ds Eye Cream Vichy 15ml

Kem Dưỡng Chống Nếp Nhăn Và Nâng Mí Mắt - Liftactiv Ds Eye Cream Vichy 15ml là sản phẩm kem dưỡng da vùng mắt chất lượng cao từ thương hiệu danh tiếng Vichy - một sản phẩm đến từ Pháp. Với những đặc tính vượt trội, sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả làm giảm nếp nhăn, phục hồi độ đàn hồi và nâng cao chất lượng da vùng mắt.

Sản phẩm này được kiểm nghiệm 100% trên làn da Châu Á nhạy cảm, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối với các chị em sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa Paraben, không mùi và chứa nước khoáng Vichy Thermal Spa water - những thành phần trong sản phẩm giúp làm dịu da và chống lão hóa.

Đặc biệt, sản phẩm được kết hợp từ 3 hoạt chất hiệu quả cao và không gây kích ứng trên da vùng mắt. Rhamnose (hàm lượng 5%) - một loại đường thực vật 100% tự nhiên giúp làm dịu da và kích thích quá trình tái tạo da tại lớp Derm Source, làm giảm vết nhăn và tăng độ săn chắc da. Caffeine giúp xóa mờ quầng thâm, tăng cường tuần hoàn máu. Cuối cùng là Escine, đây là thành phần chính giúp giảm bọng mắt và làm giảm tình trạng sưng húp.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là hiệu quả sau 4 tuần sử dụng, nếp nhăn mí mắt giảm đến 85%, bóng mắt thu nhỏ lại 70%, và vết chân chim giảm 30%.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem dưỡng da vùng mắt hiệu quả, an toàn và chất lượng, hãy chọn sản phẩm Kem Dưỡng Chống Nếp Nhăn Và Nâng Mí Mắt - Liftactiv Ds Eye Cream Vichy 15ml.

#LiftactivDSEyeCream #Vichy #ChốngNếpNhăn #NângMíMắt #LàmSănChắcDa #XóaMờQuầngThâm #GiảmBọngMắt #LànDaChâuÁ #KhôngParaben #KhôngMùi #NướcKhoángVichyThermalSpaWater #Pháp #SảnPhẩmChămSócDa #SứcKhỏeVàSắcĐẹp #HCM #Vietnam