Khuyến mãi

[HCM]Kem Điều Chỉnh Sắc Tố Kiêm Bổ Trợ Chống Nắng Martiderm Pigment Zero Dsp Spf50+ Cream
lazada.vn

[HCM]Kem Điều Chỉnh Sắc Tố Kiêm Bổ Trợ Chống Nắng Martiderm Pigment Zero Dsp Spf50+ Cream

1.463.000

1.950.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem Điều Chỉnh Sắc Tố Kiêm Bổ Trợ Chống Nắng Martiderm Pigment Zero Dsp Spf50+ Cream

Bước bảo vệ da là một trong các bước quan trọng để ngăn ngừa hình thành và tái lại sắc tố trên da. Và sản phẩm Kem Điều Chỉnh Sắc Tố Kiêm Bổ Trợ Chống Nắng Martiderm Pigment Zero Dsp Spf50+ Cream chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang gặp phải vấn đề về nám và tăng sắc tố trên da.

Sản phẩm này được thiết kế để dành cho làn da đang trong giai đoạn duy trì sau điều trị với Hydroquinonee. Kem dưỡng ban ngày này giúp mang lại công dụng 3 trong 1: dưỡng, trang điểm và bảo vệ da. Chứa phức hợp MELA TSFK với sự kết hợp của 4 loại axit khác nhau bao gồm Tranexamic Acid - Salicylic Acid - Ferulic Acid - Kojic Acid, sản phẩm này giúp tái tạo và thay mới làn da, từ đó làm giảm và ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm sắc tố trên da.

Martiderm Pigment Zero Dsp Spf50+ Cream còn bổ sung Niacinamide và Vitamin C giúp tăng cường chống oxy hoá, dưỡng sáng và cải thiện tông màu da, mang lại làn da tươi sáng mịn màng hơn. Chỉ số SPF 50+ giúp bảo vệ da trước tia UV, ngăn ngừa sạm nám và các dấu hiệu lão hoá hiệu quả.

Kem dưỡng này có màu nhẹ, hỗ trợ che phủ các khuyết điểm trên da như vết thâm, lỗ chân lông to, nốt mụn, làm đều màu da và tạo hiệu ứng da mịn màng, tự nhiên. Phối hợp cùng phức hợp Vitamin C & Niaciamide giúp mờ thâm, giảm viêm, vừa dưỡng khỏe và kích thích da tăng sinh, thay mới.

Để có làn da tươi sáng và mịn màng, hãy chọn sản phẩm Kem Điều Chỉnh Sắc Tố Kiêm Bổ Trợ Chống Nắng Martiderm Pigment Zero Dsp Spf50+ Cream. Không chỉ giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về nám và tăng sắc tố trên da mà sản phẩm này còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho làn da.

Keywords: MartiDerm Pigment Zero DSP FPS50+ Cream, KCN Martiderm, giảm nám, giảm thâm, điều chỉnh sắc tố da

#Martiderm_Pigment_Zero_DSP_FPS50+_Cream #Kem_Điều_Chỉnh_Sắc_Tố #Bổ_Trợ_Chống_Nắng #Giảm_Nám #Giảm_Thâm #Phòng_Nám #Phòng_Thâm #Chống_Tia_UV #Dưỡng_Da #Chăm_Sóc_Da #MartiDerm