Khuyến mãi

[HCM]Kem đánh răng Hàn Quốc Trắng Răng 93% Median
lazada.vn

[HCM]Kem đánh răng Hàn Quốc Trắng Răng 93% Median

65.000

75.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem đánh răng Hàn Quốc Trắng Răng 93% Median - Lựa chọn hoàn hảo cho răng trắng sáng và khỏe mạnh

Đánh giá tuyệt vời từ các chuyên gia tại Hàn Quốc, kem đánh răng MEDIAN Dental IQ Toothpaste 93% được yêu chuộng với tên gọi "kem đánh răng quốc dân" bởi sự ưa chuộng của người dân tại Hàn Quốc, không chỉ các gia đình bình thường mà còn các ngôi sao hạng A. Và sản phẩm này còn được bày bán tại các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc Hàn Quốc.

Sự lựa chọn của sản phẩm này là không thể tốt hơn nếu bạn muốn giữ cho răng trắng sáng và khỏe mạnh. Với thành phần chiết xuất từ chanh giúp ngăn ngừa vi khuẩn và cho hơi thở thơm mát, chống dị ứng và sâu răng rất hiệu quả. Và công thức mới với các hạt làm trắng giúp đánh bật tạp chất và vết ố trên răng, giúp tạo cho hàm răng trắng sáng rạng rỡ.

Với dung lượng trên 120ml, chỉ cần một hạt nhỏ bằng hạt bắp đã đủ để đánh răng một lần, rất tiết kiệm và tiện dụng cho người sử dụng. Kết hợp với bàn chải đánh răng thích hợp, sản phẩm này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trắng răng và khỏe mạnh nhất.

Với giá thành hợp lí và hiệu quả tuyệt đối của kem đánh răng Hàn Quốc Trắng Răng 93% Median, đừng chần chừ mà hãy cùng lựa chọn cho răng trắng sáng và khỏe mạnh nhất.

#medianwhite #kemdanhranghanquoc #trangrangsau1tuandung #chongkhuankhuthe #saurangthommat #hieuquasaurang #dulkhanbepkinh #lamtrangranggiaitraphich #sanphamyeuthich #sanphamhanchinhantaihcm