Khuyến mãi

[HCM]Kem đánh răng Doreen 3 hiệu quả tuýp 180g
lazada.vn

[HCM]Kem đánh răng Doreen 3 hiệu quả tuýp 180g

22.000

22.000

Thông tin sản phẩm

Kem đánh răng Doreen 3 hiệu quả tuýp 180g - Làm trắng răng và chống sâu răng hiệu quả

Kem đánh răng Doreen 3 hiệu quả tuýp 180g là một sản phẩm chăm sóc răng miệng tuyệt vời giúp bảo vệ răng chống lại sâu răng và làm trắng răng hiệu quả. Với cơ chế ma sát thông minh, sản phẩm sử dụng phức hợp làm trắng Calcilica và bổ sung Fluor dưới dạng MFP để tăng tính năng ngừa sâu răng triệt để. Chứa phức hợp Calcium hòa tan và canxi thiên nhiên siêu mịn giúp bảo vệ răng chắc khỏe, khắc phục và ngăn chặn nguy cơ hình thành tổn thương vừa mới phát sinh bằng cách lấp đầy các lỗ hổng hữu hình trên răng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa tinh chất bạc hà giúp mang lại hơi thở thơm mát, sạch sẽ và dễ chịu. Với phức hợp tẩy rửa mới làm sạch mảng bám, ngăn hiện tượng tạo axit răng miệng gây tổn hại men răng và gây sâu răng.

Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như Calcium carbonate, water, Sorbitol, Glycerin, Hydated silica, sodium lauryl sulfate, không chỉ giúp làm trắng răng hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, chải răng đúng cách ít nhất 2 lần mỗi ngày và sau khi ăn. Dùng một lượng kem vừa đủ khoảng một gam kem cho mỗi lần chải răng, sau đó súc miệng sạch sau khi chải răng. Cần lưu ý không được nuốt sản phẩm.

Với hiệu quả vượt trội trong việc làm trắng răng và chống sâu răng, Kem đánh răng Doreen 3 hiệu quả tuýp 180g sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày.

#KemĐánhRăngDoreen #LàmTrắngRăngHiệuQuả #NgănNgừaSâuRăng #BổSungFluor #PhòngNgừaSâuRăng #HCM