Khuyến mãi

[HCM]Kem Chống Nắng Quang Phổ Rộng Bảo Vệ Da Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 200ml
lazada.vn

[HCM]Kem Chống Nắng Quang Phổ Rộng Bảo Vệ Da Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 200ml

239.000

309.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem Chống Nắng Quang Phổ Rộng Bảo Vệ Da Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 200ml

Kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da, đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng. Và trong số đó, Kem Chống Nắng Quang Phổ Rộng Bảo Vệ Da Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 200ml xứng đáng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Và đây là bài viết giới thiệu sản phẩm này.

Bắt đầu bằng cách đánh giá bề ngoài của sản phẩm đầu tiên, thì Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 có texture dạng kem lỏng, khá dễ tán. Kem chống nắng tuy nhẹ mặt, lành tính, không gây mụn nâng tông rất nhẹ. Vì vậy, sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị kích ứng.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về thành phần của sản phẩm. Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 được phát triển bởi bác sĩ da liễu Dr. Andrew Birnie tại Vương quốc Anh và được sản xuất tại Đức. Sản phẩm không sử dụng các chất gây hại cho da như parabens, dầu khoáng, hương liệu. Thành phần của sản phẩm bao gồm:

 • C12-15 Alkyl Benzoate: được sử dụng làm chất dưỡng ẩm và tạo kết cấu sản phẩm.
 • Ethylhexyl Salicylate: được sử nhằm chống tia UVB là chủ yếu với cơ chế hấp thụ UVB. FDA phê duyệt. - Ethylhexyl Salicylate nồng độ lên đến 5%, ít gây kích ứng da.
 • Butyl Methoxydibenzoylmethane: được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhằm chống tia UVA là chủ yếu với cơ chế hấp thụ, thường xuất hiện trong các loại kem chống nắng hữu cơ, được kiểm chứng an toàn và hiệu quả cao.
 • Ethylhexyl Stearate: chất nhũ hóa, tạo kết cấu và dưỡng ẩm.
 • Octocrylene: hấp thụ tia UVB, giúp ổn định khả năng chống UVA của avobenzone nếu được kết hợp trong kem chống nắng.
 • Glycerin, Propylene Glycol: dưỡng ẩm, giữ ẩm.
 • Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid: chống tia UVB nhưng lại không chống được tia UVA tầm xa, đặc tính nhẹ và không gây nhờn rít.
 • Cetearyl Alcohol: cồn béo ít gây hại cho da, đóng vai trò làm chất nhũ hóa.
 • Titanium Dioxide (Nano): chất chống nắng tuyệt vời, chống được cả UVA và UVB,rất dịu nhẹ, ít gây kích ứng.
 • Tris-Biphenyl Triazine (Nano): chống UVB và UVA2 hiệu quả được biết đến hiện nay.
 • Panthenol: một loại vitamin B sử dụng trong mỹ phẩm,công dụng dưỡng ẩm, thúc đẩy quá trình phục hồi da.

Đánh giá thành phần thành công của Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 là bởi có nhiều chất chống nắng hiệu quả như Ethylhexyl Salicylate, Titanium Dioxide, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Tris-Biphenyl Triazine,... Đặc biệt, sản phẩm có khả năng bảo vệ gần như tuyệt đối làn da dưới các tác động của môi trường, đặc biệt là tia UVA, UVB và cả visible light.

Không chỉ có tính năng chống nắng tuyệt vời, sản phẩm của Altruist còn có tâm huyết của nhà sáng lập. Thương hiệu này được sáng lập bởi nhà kinh tế học David và bác sĩ da liễu Andrew cùng với sự giúp đỡ của các nhà khoa học giỏi ở Châu Âu và BASF. Với sứ mệnh đặt ra là giảm tỷ lệ mắc ung thư da thông qua việc tăng cường sử dụng kem chống nắng chất lượng, Altruist luôn mong muốn sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ, lành tính và an toàn cho da. Ngoài ra, Altruist còn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ việc lập quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em bạch tạng ở Châu Phi.

Trong tổng thể, Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30 là sản phẩm kem chống nắng tuyệt vời có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ da của mọi người. Sản phẩm này sử dụng các thành phần an toàn, chống lại tác động của tia UV và bảo vệ da dưới ánh nắng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các hợp chất độc hại và là một lựa chọn rất tốt cho những người có làn da nhạy cảm. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt theo cách của riêng bạn.

#kemchongnang #altruist #dermatologist #sunscreen #kem_chống_nắng #SPF30 #quangphorong #baoveda #uk #myphamtrangdiem #mypham #skincare #lamdep #chongnang #hochiminh