Khuyến mãi

[HCM]Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60 ( 50mL )
lazada.vn

[HCM]Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60 ( 50mL )

485.000

485.000

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60 (50mL)

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60 (50mL) là một sản phẩm chống nắng tuyệt vời cho da dầu nhờn và da nhạy cảm. Với công nghệ tiên tiến Cell-OX Shield độc quyền, sản phẩm này bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB, đồng thời chống lại các tác hại của các chất oxy hóa.

Sản phẩm cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng lên đến SPF 60 và có khả năng chống nước trong 80 phút. Lớp lì mịn màng mà sản phẩm tạo ra khi sử dụng làm cho da an phần hơn trong các hoạt động ngoài trời. Plus, cùng Zinc Oxide ( 6% ) và Octinoxate ( 5% ) bảo vệ chống lại tia UV.

Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm là nó được sản xuất mà không chứa oxybenzone và không chứa Octinoxate. Sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm và được khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới.

Hơn nữa, kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60 (50mL) được làm từ các thành phần tự nhiên và không chứa dầu. Phức hợp hấp thụ dầu độc đáo với Perlite & Silica giúp hấp thụ dầu thừa và cho cảm giác khô ráo, không gây nhờn rít lên da.

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm chống nắng đa năng, hiệu quả và an toàn cho da, kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Clear Skin Dry Touch Sunscreen SPF 60 (50mL) chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin sản phẩm:
  • Bảo vệ phổ rộng SPF 60
  • Chống nước (80 phút)
  • Tạo lớp lì (matte) khi dùng, không bóng - nhờn rít
  • Không chứa dầu, kết cấu khô ráp
  • Không chứa oxybenzone và không chứa Octinoxate
  • Đã thử nghiệm trên da nhạy cảm
  • Bác sĩ da liễu kiểm nghiệm
  • Không kích ứng
  • Không chứa paraben
  • Không hương liệu
Tư vấn sử dụng: Thoa một lượng sản phẩm vừa đủ lên mặt và cổ trước khi ra nắng 15 phút. Bôi lại kem chống nắng sau 80 phút bơi lội hoặc đổ mồ hôi, ngay sau khi lau khô khăn, ít 2 giờ một lần. Chú ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. .

#larocheposayantheliosclearskin #kemchongnanglarocheposay #solarprotection #oilfreedrytouchsunscreen #spf60 #mattefinish #broadprotectionspectrum #waterresistant #dermatologisttested #parabenfree #fragrancefree #skincareroutine #summertime #beautyproduct #hochiminhcity