Khuyến mãi

[HCM]Kem chống nắng chống tia UV Kem chống nắng dưỡng da không thấm nước
lazada.vn

[HCM]Kem chống nắng chống tia UV Kem chống nắng dưỡng da không thấm nước

129.000

258.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem chống nắng chống tia UV Kem chống nắng dưỡng da không thấm nước

Kem chống nắng dưỡng trắng da bảo vệ da chuyên sâu UV SPF 50 70ml chính hãng Hàn Quốc là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình bảo vệ da hằng ngày của mọi cô gái. Với chỉ số SPF lên đến 50 PA+++, kem chống nắng này thật sự là một trợ thủ đắc lực để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, tia cực tím và tác hại của thời tiết khắc nghiệt.

Khác với các loại kem chống nắng khác, kem chống nắng dưỡng trắng da bảo vệ da chuyên sâu UV SPF 50 70ml chính hãng Hàn Quốc có tính năng vật lý, không nhờn rít, không để lại lớp màng trắng và không gây khô da. Ngoài ra kem còn giúp dưỡng trắng da, cung cấp độ ẩm cho da và không gây kích ứng da. Đặc biệt kem còn thấm nhanh và thích hợp với mọi loại da, đem lại cho bạn cảm giác mát lạnh trên da khi tán kem.

Bạn nên sử dụng kem chống nắng từ 9 sáng đến 4h chiều để bảo vệ da được tốt nhất, đồng thời nên bôi kem trước khi ra nắng khoảng 30 phút để đạt hiệu quả chống nắng tối ưu. Nếu vùng da đã được bôi đủ lượng kem, bạn hoàn toàn có thể thoải mái phơi trần dưới ánh nắng và kháng được tác hại của tia cực tím một cách hiệu quả.

Ngoài tính năng chống nắng, kem còn cung cấp độ ẩm và dưỡng trắng da, giúp bạn có một làn da mịn màng, trắng sáng trong những ngày hè oi bức. Hơn nữa, kem còn được thiết kế với đầu bơm kem nhỏ giúp bạn dễ dàng lấy lượng kem vừa đủ mà không gây lãng phí.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm kem chống nắng hiệu quả, không nhờn rít, không để lại lớp màng trắng và đặc biệt là có khả năng dưỡng trắng da, kem chống nắng dưỡng trắng da bảo vệ da chuyên sâu UV SPF 50 70ml chính hãng Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn bảo vệ và chăm sóc cho làn da của mình.

#KemChongNang #ChongTiaUV #DungTrangDa #BaoVeDa #HCM #ChongTronNuoc #DungDauNgay #Spf50 #ChamSocDa #3WClinic #HanQuoc #ChongLaoHoa #DungTrongMuaHe #KemDongNangChuyenSau #ChongTiaUCUC #DungSauCacBuocDungDuong #KhongNhonRit #ThamNhanh #KhongLamKhoDa #ThoiGianSuDungDai #DungVoiMoiLoaiDa #DungTrongChuTrinhBaoVeDaHangNgay #DungChongSayXa #KhongDeLaiMangTrang #KemDauTienKetHopCheDoAnUongSauMoHinhKhoeDep #3WIntensiveUVSunblockcream