Khuyến mãi

[HCM]Kem chống nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen( tặng kèm mini)
lazada.vn

[HCM]Kem chống nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen( tặng kèm mini)

249.000

419.000

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen - Sản phẩm an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và trẻ em

Với những tác hại của tia UV đối với da, việc sử dụng kem chống nắng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với mọi loại da. Đó là lý do sản phẩm Kem chống nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen được đánh giá cao về tính an toàn và đồng thời sử dụng được trên mọi loại da.

Với thành phần siêu xanh sạch đẹp, chiết xuất từ cây KẾ SỮA - MILK THISTLE, sản phẩm có tác dụng làm dịu da, giảm thiểu kích ứng cho các loại da nhạy cảm nhất, kể cả da mụn. Sản phẩm này không những phù hợp với mọi loại da mà còn dùng được trên da trẻ em.

Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen là kem chống nắng thuần vật lý giúp tạo một lớp màng chắn bảo vệ trên bề mặt của da, giúp ngăn chặn, phát tán, phản xạ các tia UV khiến chúng không xuyên qua da được. Với chỉ số SPF50+ PA++++, sản phẩm này đảm bảo bảo vệ da bạn an toàn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Khác với các loại kem chống nắng vật lý khác thường có nhược điểm sẽ cho lớp kem trắng bệch lên da, Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen tạo lớp finish căng mọng mướt mà không bị để lại vệt trắng hay làm da trắng bệch.

Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen đã được giải thưởng Allure 2019 do tạp chí làm đẹp hàng đầu Mỹ Allure bình chọn là một trong những sản phẩm kem chống nắng nên thử nhất trong năm 2019.

Để sử dụng sản phẩm, sau khi làm sạch da bạn chỉ cần thoa kem một lượng vừa đủ lên khắp mặt, khoảng 20 phút trước khi ra nắng. Thoa lại sau mỗi 3 tiếng nếu cần thiết.

Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen tặng kèm mini, vừa tiện lợi, vừa giúp bạn có thể dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua to.

Với tính an toàn, đặc tính phù hợp với mọi loại da, Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

#kemchongnang #banobagi #milthistle #repair #sunscreen #anthonaturalskincare #daem #danhaycam #damun #datreem #spf50+ #papla #chamsockhoa #lamduaduduong #trinam #giatham #kiemdau #khoe #sacdep #tangkemmini #hanquoc #myphamhanquoc #hcm