Khuyến mãi

[HCM]Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 (12g)
lazada.vn

[HCM]Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 (12g)

36.000

60.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 (12g)

Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 (12g) là sản phẩm chăm sóc da mặt đa năng được nhiều người tin dùng. Với thành phần chính là nước, glycerin, carbomer aloe, andongensis leaf extract, morus alba root extract, sản phẩm này cung cấp cho da chất dinh dưỡng tự nhiên giúp da trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 được sử dụng để làm sạch da mặt trước khi thoa kem. Điều này giúp da thông thoáng hơn và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất. Sản phẩm có thể được sử dụng 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối để đạt hiệu quả tối đa. Chỉ tiêu kích ứng của sản phẩm cũng rất thấp, phù hợp với mọi loại da.

Sản phẩm Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 được sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng và được Sở Y Tế cấp giấp phép lưu hành trên toàn Quốc. Nhà bán hàng, Mỹ phẩm Hồng Ngọc đảm bảo rằng sản phẩm được bán ra là hàng chính hãng. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, nhà bán hàng cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Với công dụng chấm mụn siêu tốc, sản phẩm Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 là một sản phẩm chăm sóc da mặt toàn diện. Không chỉ giúp chấm mụn nhanh chóng, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa sẹo thâm và se khít lỗ chân lông. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da nhanh gọn, hiệu quả và đáng tin cậy, Kem chấm mụn siêu tốc Ngừa sẹo thâm Se khít lỗ chân lông K3 (12g) sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.

#KemChamMun #NguaSeoTham #SeKhitLoChanLong #K3 #HongNgoc #SanPhamChinhHang