Khuyến mãi

[HCM]Kem bọt cạo dâu Gillette Foamy Regular Originale 300 ml
lazada.vn

[HCM]Kem bọt cạo dâu Gillette Foamy Regular Originale 300 ml

110.000

185.000

Thông tin sản phẩm

Đánh Bay Vết Râm Nắng Với Kem Bọt Cạo Râu Gillette Foamy

Để có một làn da mịn màng và đẹp, việc cạo râu đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta thường bị đau rát và tấy đỏ khi cạo râu. Vì thế, sự xuất hiện của Kem Bọt Cạo Râu Gillette Foamy Regular Originale 300 ml đã giải quyết được vấn đề này.

Sản phẩm này được sản xuất tại Đức với công thức độc đáo giúp làm mềm chân râu và da, đồng thời xoa dịu vùng da tổn thương một cách hiệu quả. Chất Glycerin được bổ sung vào trong sản phẩm giúp giữ độ ẩm của làn da, hạn chế tình trạng đốm đen và bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp se lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm da.

Bọt cạo râu Gillette Foamy mang đến cho đấng mày râu cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối khi cạo râu. Hương thơm dịu nhẹ trong sản phẩm mang lại sự thoải mái và tự tin cho người sử dụng. Quan trọng hơn, kem bọt cạo râu Gillette Foamy giúp cạo râu dễ dàng, nhanh chóng và ngăn ngừa tình trạng tấy đỏ và đau rát sau khi cạo râu.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lắc đều chai sản phẩm, sau đó dùng tay xịt bọt cạo râu lên mặt để tạo lớp bọt mịn. Tiếp đó, bạn có thể bắt đầu cạo râu. Sau khi hoàn thành, rửa sạch lại bằng nước mát để cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Với Kem Bọt Cạo Râu Gillette Foamy, đấng mày râu có thể loại bỏ nỗi lo râm nắng khi cạo râu. Sản phẩm được bán tại HCM với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng. Hãy thử ngay để có làn da mịn màng và đẹp như ý muốn.

#GilletteFoamyRegularOriginale #Bọtcạođầugillette # sảnphẩmGillette #cạođầugillette #đấngmàyrâu #tựtin #an toàntuyệtđối #chấtlượngĐức #giữđộẩm #selỗchânlông #ngănngừaviêmnhĩm #làmmềmda #xoadịuvùngdatổnthương #tácdụngmềmchânrau #Thoaiphuandễdàng #ngănngừatấyđỏvàbóngrát