Khuyến mãi

[HCM]Kem Body X3 Bamboo trắng min
lazada.vn

[HCM]Kem Body X3 Bamboo trắng min

218.000

368.000

Thông tin sản phẩm

Kem Body X3 Bamboo Trắng Minh - Sản phẩm hoàn hảo cho làn da trắng sáng và mịn màng

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem body chất lượng và hiệu quả trong việc làm trắng da, thì Kem Body X3 Bamboo Trắng Minh chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công thức độc đáo và thành phần chiết xuất từ tre X3 Bamboo, sản phẩm sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng hơn gấp 3 lần so với kem thường.

Một điểm nổi bật của Kem Body X3 Bamboo Trắng Minh đó là khả năng bật 3-4 tone ngay sau khi sử dụng, hơn nữa sản phẩm này còn không lộ vân kem và không gây bết dính khi sử dụng. Với khả năng kháng nước, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không sợ bị trôi khi tiếp xúc với nước.

Ngoài ra, sản phẩm Kem Body X3 Bamboo Trắng Minh còn được kết hợp cùng một hộp Ủ Trắng để tăng hiệu quả làm trắng da gấp đôi trong quá trình sử dụng. Mỗi hộp Ủ Trắng có thể sử dụng được cho cả body và da mặt, và bạn có thể dùng từ 2-3 tháng trước khi cần phải mua thêm.

Để tăng thêm hiệu quả của Kem Body X3 Bamboo Trắng Minh, sản phẩm còn đi kèm với một serum tinh thể vàng 24k, được thiết kế dành riêng cho quá trình Ủ Trắng. Sản phẩm này sẽ giúp làn da của bạn trở nên đều màu và ẩm mượt hơn, đồng thời cũng giúp các tế bào da được cải thiện, tăng độ đàn hồi và hạn chế tình trạng lão hóa da.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng và đẹp long lanh thì Kem Body X3 Bamboo Trắng Minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm chất lượng sản phẩm này và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da của bạn!

#KemBodyX3BambooTrangMin #KemBodyTrang3Lan #KemBodyTangTone #SerumTinhTheVang24K #UTrangBodyVaMat #KemBodyKhangNuoc #UTrang1Hop2-3Thang