Khuyến mãi

[HCM]Kem 4k Plus Mini Berry Tháilan
lazada.vn

[HCM]Kem 4k Plus Mini Berry Tháilan

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Kem 4k Plus Mini Berry Thái Lan - Giải pháp cho da nám, mụn và làm trắng sáng da

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho da nám, mụn và làm trắng sáng da của mình? Kem 4k Plus Mini Berry Thái Lan chính là giải pháp cho bạn đấy. Kem 4k Plus Mini Berry Thái Lan gồm 4 loại khác nhau để phục vụ cho mọi loại da và nhu cầu chăm sóc khác nhau.

Kem 4k đen dưỡng trắng da ban đêm và điều trị mụn nhẹ nhàng. Kem 4k đỏ để dưỡng da chuyên mụn. Kem Berry chuyên nám, giúp làm mờ và ngăn ngừa nám. Cuối cùng là Kem nền và Kem lót để giúp makeup hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm được đánh giá cao nhất trong bộ sưu tập của Kem 4k Plus Mini là Kem trắng mịn da siêu thần thánh. Được làm từ nhân sâm, collagen, glutathione và alpha artin, kem giúp làm trắng da, cung cấp collagen để tăng độ đàn hồi và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Sau chỉ 1 tuần sử dụng, da của bạn sẽ trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Chất kem sữa chua mềm mịn dễ bôi thẩm thấu nhanh và không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da. Kem còn giúp làm mờ các vết thâm xạm, phục hồi da thiếu sức sống và xỉn màu chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn ngủi. Chưa hết, cảm nhận của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi mùi hương nhẹ nhàng từ sản phẩm khiến bạn tự tin hơn nữa mỗi khi sử dụng.

Với hộp kem 4k Plus Mini Berry Thái Lan, bạn có thể dùng thử trước khi mua hủ to hoặc mua hàng về dùng để di chuyển hay làm quà tặng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và sẽ không ngừng lựa chọn sản phẩm kem 4k Plus Mini Berry Thái Lan để làm đẹp cho cá nhân và gia đình.

Và đừng quên rằng, không những được giá tốt mà còn rinh ngay cả 10 đền 1 khi mua sản phẩm của chúng tôi. Điều gì còn đợi bạn nữa? Đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng sự khác biệt của sản phẩm Kem 4k Plus Mini Berry Thái Lan.

#Kem4kPlusMiniThailand #Kem4kPlusMiniBerry #Kem4kPlusMiniDen #Kem4kPlusMiniDo #Kem4kPlusMakeup #Kem4kPlusTrangMin #KemDuongTrangDaMatBanDem #WhiteningNightCream #HangThaiLanChinhHang #BestSellerThailand #CamKetHangNhai #CamOnKhachHang