Khuyến mãi

[HCM][HSD 4/2024] - Sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel dành cho da bị tổn thương nhạy cảm - Chính hãng Cty
lazada.vn

[HCM][HSD 4/2024] - Sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel dành cho da bị tổn thương nhạy cảm - Chính hãng Cty

398.000

398.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel - Chăm sóc và phục hồi làn da tổn thương nhạy cảm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình? Bạn có làn da nhạy cảm hoặc bị tổn thương do các liệu trình làm đẹp? Sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Với các thành phần chiết xuất từ thực vật anion và chiết xuất lô hội, sản phẩm giúp dịu làn da và giữ ẩm, đồng thời cải thiện tình trạng da tổn thương, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng nhất có thể.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những người có làn da bị tổn thương nhạy cảm, chẳng hạn như nhiễm kem trộn, corticoid hay các liệu trình như nặn mụn, lăn kim nông hay dùng cho các pp laser không xấm lấn mạnh. Sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel không chỉ làm sạch và duy trì các chức năng thiết yếu của da, mà còn bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kháng viêm và giữ ẩm cho làn da, tạo nên một làn da khỏe, căng mịn và trẻ trung. Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng da của mình nữa, hãy để sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình làm đẹp.

Với sự kết hợp hài hòa giữa chiết xuất từ thực vật anion và chiết xuất lô hội, sản phẩm không chỉ cải thiện tình trạng da tổn thương, mà còn mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau khi sử dụng sản phẩm này.

Hãy chọn sữa rửa mặt Floxia Regenia Gentle Cleansing Gel để chăm sóc làn da của mình nhé!

#FloxiaRegeniaGentleCleansingGel #DaTổnThươngNhạyCảm #GiữẨm #GiảmViêm #LànDaTươiTrẻ #MịnMàng #CôngThứcAnToàn #ChínhHãngCty #SữaRửaMặt #HCM #HSD4/2024