Khuyến mãi

[HCM][HOT] Miếng ngậm Listerine 1 vỉ 3 hộp (1 hộp 24 miếng) -Mỹ ????.
lazada.vn

[HCM][HOT] Miếng ngậm Listerine 1 vỉ 3 hộp (1 hộp 24 miếng) -Mỹ ????.

99.700

120.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][HOT] Miếng ngậm Listerine 1 vỉ 3 hộp (1 hộp 24 miếng) - Mỹ

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời để thay thế cho những loại chewing gum truyền thống? Miếng ngậm Listerine chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được sản xuất tại Mỹ với tinh dầu của thảo dược và hương thơm đặc trưng, miếng ngậm có dạng đặc và được chia thành các miếng mỏng có thể tan ngay trong miệng khi sử dụng. Không cần nhai và kiếm chỗ vứt bã như các loại gum thông thường.

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình nhỏ gọn và cách sử dụng dễ dàng, sản phẩm còn có tác dụng chống sâu răng, trung hoà acid mảng bám, không chứa calories và đường, phù hợp với những người tiểu đường và đang ăn kiêng. Miếng ngậm Listerine còn chứa các thành phần tinh dầu thảo dược dễ bay hơi như bạc hà, quế... giúp hơi thở thơm tho ngay cả khi vừa sử dụng các thực phẩm nặng mùi.

Tại halu.store, chúng tôi cung cấp miếng ngậm Listerine với ba loại vị khác nhau:

  • Loại Xanh mint vị bạc hà truyền thống #coolmint.
  • Loại Xanh lá vị tự nhiên tươi mát #freshburst.
  • Loại Đỏ quế cay nồng #coolheat.

Với giá bán lẻ là 120k cho combo 3 hộp (gồm 72 miếng), miếng ngậm Listerine sẽ là món quà tuyệt vời cho chính bạn hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu của bạn. Đặc biệt, đơn hàng trên 250k sẽ được miễn phí ship (tối đa 40k/đơn) khi mua tại shop. Hãy ghé qua halu.store ngay để sở hữu sản phẩm này và cảm nhận cảm giác mát lạnh tức thì và cực kỳ sảng khoái!

Keywords: Miếng ngậm Listerine, sản phẩm Mỹ, chống sâu răng, trung hoà acid mảng bám, không chứa calories, đường, tiểu đường, ăn kiêng, tinh dầu thảo dược.

#halustore #MiếngngậmListerine #Mỹ #chốngsâurăng #trunghoáaciddịchbám #tiêudương #ănkiêng #hơithởthơm #ngạmmới #coolmint #freshburst #coolheat #mátlanh #sảngkhoái #MIỄNPHÍSHIP #QuậnBìnhThạnh #HCM #hot #phátkiếnthôngminh