Khuyến mãi

[HCM]Hộp Chiết Mỹ Phẩm 3 Trong 1 Tiện Lợi
lazada.vn

[HCM]Hộp Chiết Mỹ Phẩm 3 Trong 1 Tiện Lợi

34.900

45.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Hộp Chiết Mỹ Phẩm 3 Trong 1 Tiện Lợi: Sản Phẩm Đi Du Lịch Không Thể Thiếu

Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch 3 in 1 tiện lợi là sản phẩm được chế tạo từ nhựa an toàn và không chứa tạp chất, giúp bạn tiện lợi hơn khi di chuyển. Với nó, bạn không cần phải lo cho dò dỉ và nứt vỡ của các sản phẩm mỹ phẩm giữa hành lý như khi sử dụng các sản phẩm túi đựng hay chai lọ đựng tự chế.

Bộ sản phẩm này được thiết kế tròn đựng 3 chai chiết 45ml bên trong, mỗi lọ chiết tự tin chứa được các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, dầu gội đầu, sữa tắm… cho các chuyến du lịch của bạn thoải mái hơn nhiều. Nắp chai là dạng nắp bật an toàn, hạn chế làm chảy, đổ dung dịch khi đi trên xe, đảm bảo vệ sinh và phù hợp với thực tế sử dụng của người dùng. Không những thế, sản phẩm ra đời dựa trên tiêu chí: nhỏ – gọn – tiện dụng và phù hợp với các bạn thường xuyên đi du lịch, công tác.

Với dung tích 45ml/1 lọ chiết, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích thiết thực khi đi xa và là sự lựa chọn đáng giá cho những ai yêu thích vẻ đẹp và chăm sóc bản thân. Hộp chiết mỹ phẩm 3 trong 1 đã được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về tính tiện lợi và chất lượng.

Lưu ý cho khách hàng: Vui lòng cho phép sai số 1-3mm do đo lường thủ công. Các hình ảnh hiển thị có thể không phản ánh màu sắc thực sự của sản phẩm. Trong quá trình shop tham gia chương trình khuyến mãi, màu sắc tuỳ loại có thể hết đột ngột và shop sẽ giao màu ngẫu nhiên, rất mong quý khách hàng thông cảm. Cước phí vận chuyển sẽ được cộng thêm và tùy thuộc vào nơi đặt hàng của quý khách, vì vậy quý khách nên kiểm tra kỹ số tiền và thời gian vận chuyển trước khi đặt hàng. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như màu sắc, thời gian quý khách có thể nhận hàng… Màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết hàng, shop sẽ chọn màu ngẫu nhiên. Sau khi đặt hàng xong, quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến quý khách.

#HộpChiếtMỹPhẩm3Trong1TiệnLợi #SảnPhẩmDuLịch #BộChiếtMỹPhẩm #NhựaAnToàn #NắpChaiBậtAnToàn #MangLạiTiệnÍch #NhỏGọnTiệnDụng #KhuyếnMãi #PhíVậnChuyểnTùyĐịaĐiểm #GhiChúĐểCóThôngTinChiTiết #HCM