Khuyến mãi

[HCM]Hộp 50 cái khẩu trang y tế VINAMASK chất lượng chuẩn Nhật
lazada.vn

[HCM]Hộp 50 cái khẩu trang y tế VINAMASK chất lượng chuẩn Nhật

85.000

130.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Hộp 50 cái khẩu trang y tế VINAMASK chất lượng chuẩn Nhật

Để bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh, việc sử dụng khẩu trang là điều cần thiết. Với nhu cầu ngày càng tăng, thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang khác nhau. Vì vậy, chọn lựa một sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả là điều cần thiết. Và sản phẩm khẩu trang y tế VINAMASK là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Sản phẩm VINAMASK được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm được làm từ lớp vải không dệt (Non - woven) ở mặt trong và mặt ngoài và lớp lọc bụi & vi khuẩn. Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm BFE, PFE 99% đạt hiệu quả lọc khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Với khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi >99% giúp bạn có được sự bảo vệ tối đa.

Sản phẩm gồm hộp 50 cái, với kích thước chuẩn: Chiều dài: 17.5 cm (± 0.5 cm) và Chiều rộng: 9.5 cm (± 0.5 cm). Không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn vừa vặn và dễ chịu cho người sử dụng, với nẹp mũi và dây đeo thun xốp giúp sản phẩm vừa khít với khuôn mặt của người dùng, không gây khó chịu.

Sản phẩm này phù hợp đa dạng trong môi trường, bao gồm môi trường y tế, môi trường công nghiệp, đi đường, phòng mạch, nha sĩ... Sản phẩm hiện đang được bán tại địa chỉ Lô E, Đường số 7, Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam hoặc có thể đặt mua trực tuyến.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty TNHH Quốc tế VINAMASK, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Đừng ngần ngại hãy đặt mua sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

#VINAMASK #KhẩuTrangYTế #ChấtLượngChuẩnNhật #Hộp50Cái #NonWoven #LọcKhuẩn #LọcKhí #BFE99% #PFE99% #UyTín #ĐàNẵng #HCM