Khuyến mãi

[HCM]Hộp 100Gr Tỏi Đen Cô Đơn Cao Cấp Lên Men Tự Nhiên Công Nghệ Nhật Bản
lazada.vn

[HCM]Hộp 100Gr Tỏi Đen Cô Đơn Cao Cấp Lên Men Tự Nhiên Công Nghệ Nhật Bản

46.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng và có nhiều tác dụng cho sức khỏe? Hộp 100Gr Tỏi Đen Cô Đơn Cao Cấp Lên Men Tự Nhiên Công Nghệ Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tỏi đen Safa được lên men trong 60 ngày bằng công nghệ Nhật Bản, đảm bảo an toàn thực phẩm. Quá trình lên men giúp tăng hàm lượng khoáng chất lên gấp nhiều lần. Sau khi lên men, sản phẩm được sàng lọc một lần nữa trước khi đóng hộp đưa ra thị trường.

Với thành phần dinh dưỡng rất đa dạng trong 100gr sản phẩm, bạn có thể tận dụng để bảo vệ tế bào, cơ quan tạo máu và phục hồi các tổn thương cơ bắp. Tỏi đen còn có thể cải thiện chức năng tiêu hóa, thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và các chức năng khác trong cơ thể.

Việc ăn tỏi đen hàng ngày cũng có tác dụng hoạt động quét gốc tự do cực tốt, ngăn ngừa các bệnh nan y như ung thư, tim mạch và tiểu đường. Tỏi đen còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, rất tốt cho hệ tim mạch.

Bóc vỏ dùng trực tiếp từ 2-4 củ mỗi ngày sau bữa ăn khoảng 30p-1 tiếng là tốt nhất.

Sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất và bán hàng. Với chất lượng và độ an toàn thực phẩm, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội để trao cho bạn niềm tin về sản phẩm chất lượng và an toàn được cung cấp từ SAFACO.

Nếu bạn muốn có một sản phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng, có nhiều tác dụng cho sức khỏe thì hãy chọn Hộp 100Gr Tỏi Đen Cô Đơn Cao Cấp Lên Men Tự Nhiên Công Nghệ Nhật Bản của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

#toiden #caocap #lênmen #tựnhiên #côngnghệNhậtBản #safaco #tốtlàmẹtlouis #chamsocsausinh