Khuyến mãi

[HCM]Hộp 100 Miếng Băng Dán Cá Nhân Họa Tiết Dễ Thương Cute Wound Plaster (giao ngẫu nhiên)
lazada.vn

[HCM]Hộp 100 Miếng Băng Dán Cá Nhân Họa Tiết Dễ Thương Cute Wound Plaster (giao ngẫu nhiên)

56.000

56.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Hộp 100 Miếng Băng Dán Cá Nhân Họa Tiết Dễ Thương Cute Wound Plaster

Để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, sơ cứu các vết thương, vết trầy xước là rất quan trọng. Chính vì vậy, sản phẩm Hộp 100 Miếng Băng Dán Cá Nhân Họa Tiết Dễ Thương Cute Wound Plaster là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình mỗi người. Sản phẩm này với đặc điểm nổi bật như:

  • Nhanh chóng sơ cứu và chống nhiễm trùng các vết thương, vết trầy xước: Với công nghệ tiên tiến và thành phần chất lượng, miếng băng dán này có tính năng sơ cứu nhanh chóng và không gây kích ứng. Bên cạnh đó, lớp chống dính giúp băng được bảo vệ tốt hơn, đảm bảo cho vết thương không bị nhiễm trùng.
  • Miếng băng dán ít thấm nước và có độ bám dính cao: Chất liệu ít thấm nước và độ bám dính cao của miếng băng dán giúp cho sản phẩm không bị trôi hay tuột ra khỏi vùng vết thương tạo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.
  • Có 1 miếng gạc nằm gọn trong băng và được phủ một lớp chống dính: Đi kèm với mỗi miếng băng là 1 miếng gạc nằm gọn bên trong băng và được phủ một lớp chống dính. Miếng gạc giúp cho việc điều trị tốt hơn và bảo vệ vết thương an toàn hơn. Mỗi miếng băng còn được đặt trong một bao riêng để tiện dùng và dễ sử dụng.
  • Băng cá nhân thích hợp cho các hoạt động của trẻ: Với đặc tính ít thấm nước, sản phẩm phù hợp với các hoạt động của trẻ như đi bơi, tắm, đi chơi, đi du lịch và các hoạt động ngoài trời khác.
  • Không gây kích ứng, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất: Với thành phần chất lượng, sản phẩm không gây kích ứng, phù hợp cho cả những người có làn da nhạy cảm nhất.
  • Với màu sắc nhẹ nhàng và hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, giúp bé nhanh chóng quên đi vết thương: Với màu sắc nhẹ nhàng và hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, sản phẩm giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi điều trị vết thương.

Đây quả là một sản phẩm thật tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Hãy sắm ngay cho gia đình của bạn sản phẩm Hộp 100 Miếng Băng Dán Cá Nhân Họa Tiết Dễ Thương Cute Wound Plaster để luôn bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân của mình.

#BăngDánCáNhânDễThương #Hộp100Miếng #BảoVệVếtThươngHiệuQuả #ChốngNhiễmTrùng #ThíchHợpChoTrẻ #KhôngGâyKíchỨng #GiaoNgẫuNhiên #SảnPhẩmChấtLượng #HCM