Khuyến mãi

[HCM]Hồng Sâm MaxSam
lazada.vn

[HCM]Hồng Sâm MaxSam

920.000

950.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Hồng Sâm MaxSam: Bảo vệ sức khỏe toàn diện, tăng cường năng lượng và hệ miễn dịch

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chứa hồng sâm để bảo vệ sức khỏe toàn diện, tăng cường năng lượng và hệ miễn dịch? Hồng Sâm MaxSam là thương hiệu mang đến cho bạn dòng sản phầm sâm sủi bọt đầu tiên được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi có hàm lượng saponin 1,5mg, sản phẩm này không có thành phần là vitamin và hoàn toàn là hồng sâm nên người tim mạch và người huyết áp thấp đều có thể sử dụng được. Được Cục an toàn thực phẩm chứng nhận về chất lượng của sản phẩm, Hồng Sâm MaxSam mang đến cho bạn nền tảng thể lực dồi dào mỗi ngày.

Khác với các sản phẩm sâm trên thị trường, MAXSAM thuộc dạng viên sủi bọt tiên lợi. Thích hợp cho mọi đối tượng (từ 18 tuổi trở lên), bổ sung năng lượng trong lúc chơi thể thao, vận động nhiều hay hỗ trợ giảm stress cho người làm văn phòng. Ngoài ra, sản phẩm còn có các công dụng như cải thiện hệ miễn dịch, chống mệt mỏi, giúp lưu thông máu và tăng cường trí nhớ thông qua việc ức chế kết tập tiểu cầu (bao gồm: chất chống oxy hoá).

Thành phần cấu tạo của sản phẩm bao gồm: Bột cô đặc hồng sâm (saponin 1,5mg), citric axit, Natri bicarbonate, taurin, calcium carbonate, hương hồng sâm, tinh bột thực phẩm biến đổi, hương mật ong, aspartame (bao gồm chất ngọt và phenylalanine), kali acesulfame (chất làm ngọt), sắc tố đen (màu thực phẩm), củ cải đỏ, đường mía.

Để sử dụng Hồng Sâm MaxSam, bạn chỉ cần cho 1-2 viên sủi vào 200ml nước, chờ trong 2-3 phút cho sủi bọt hết, sau đó thưởng thức (trong 1 ngày).

Bạn cần cẩn trọng khi đang dùng kèm thuốc tiểu đường, thuốc chống đông máu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn bị dị ứng với một số thành phần và nguyên liệu của sản phẩm, vui lòng kiểm tra trước khi dùng.

Hồng Sâm MaxSam có thời hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất và cần được bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và cất giữ nơi thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm được sản xuất tại FNbio Co., Ltd và địa chỉ là 230-8, đường Cheongwang, Thành phố Boryeong, Tỉnh Chongcheongnam.

#HồngSâmMaxSam #BổSungNăngLượng #TăngCườngHệMiễnDịch #CảiThiệnHệMiễnDịch #ChốngMệtMỏi #LưuThôngMáu #TăngCườngTriNhớ #SảnPhẩmSâmSuiBột #FNbio #ChấtLượngCao #AnToànThựcPhẩm #BảoVệSứcKhỏe #HànQuốc #NhậpKhẩuTrựcTiếp #18TuổiTrởLên