Khuyến mãi

[HCM]Hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA
lazada.vn

[HCM]Hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA

Bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt cho người thân hay người yêu của mình? Hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được làm bằng bột mỹ hàng loại 1, hoa được tạo ra từ tay thợ làm hoa thủ công chuyên nghiệp vô cùng tinh tế, không dùng khuôn. Cánh hoa to đều và sắc xảo, chân hoa ôm phom móng, ôm đá siêu sáng, đá không bay màu, không trầy xước, ảnh hoa bên mình tự chụp. Tất cả sự hoàn hảo và tinh tế được thể hiện trọn vẹn trong từng chi tiết của sản phẩm.

Chất lượng của hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA được đảm bảo tuyệt đối bởi đội ngũ thợ làm hoa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm hoa đẹp nhất và chất lượng tốt nhất. Giá của mỗi hoa rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng.

Hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA là một món quà độc đáo và nổi bật. Khi tặng hoa này cho người thân hay người yêu của mình, bạn sẽ làm họ cảm thấy rất đặc biệt và được quan tâm. Nó sẽ là một món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm và lòng trân trọng của bạn đối với người mình yêu thương.

Quý khách hàng nên đọc kĩ mô tả sản phẩm trước khi mua, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng nhắn tin shop để được tư vấn thêm. Màu sắc của sản phẩm có thể đậm hoặc nhạt hơn hình do ảnh hưởng của độ phân giải và độ sáng màn hình điện thoại của bạn, tuy nhiên, độ chính xác của hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA là tuyệt đối.

Về vấn đề vận chuyển, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài LAZADA: 19001007 để được hỗ trợ.

Hoa bột nổi - hoa nửa ôm charm rắn đá khối 15HA sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người thân và người yêu của bạn. Hãy tặng món quà đặc biệt này để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với họ.

#hoabotnoi #hoanuaom #charmranda #dakhoi #15HA #sanphamhandmade #thotay #chuyennghiep #myphammuc1 #lazadavietnam #freepickup #HCM