Khuyến mãi

[HCM]HMB OSTROVIT 150 - 300 Viên - Chống Dị Hoá Cơ Phát Triển Cơ - 150 viên
lazada.vn

[HCM]HMB OSTROVIT 150 - 300 Viên - Chống Dị Hoá Cơ Phát Triển Cơ - 150 viên

420.000

420.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]HMB OSTROVIT 150 - 300 Viên - Chống Dị Hoá Cơ Phát Triển Cơ - 150 viên

OstroVit Supreme Capsules HMB 750 là một sản phẩm hiện đại và chất lượng cao nhất. Với viên nang tối cao OstroVit HMB 750, sản phẩm này là Beta-Hydroxy Beta-Methyl butyrate- HMB, là một hợp chất hóa học hữu cơ từ nhóm axit hydroxy. Chúng chứa ít nhất một nhóm hydroxyl và một nhóm carboxyl trong cấu trúc phân tử của chúng.

Sản phẩm này chính là một trong những chất chuyển hóa của leucine - một trong những axit amin ngoại sinh cần thiết cho hoạt động đúng đắn của cơ thể chúng ta. Theo các nguồn khoa học, beta-hydroxy beta-methylbutyrate đóng vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta, đó là sự điều hòa phân hủy protein. Điều này giải thích tại sao HMB luôn đi đầu trong các chất bổ sung có đặc tính chống dị hóa, một yếu tố quan trọng cho sự phát triển cơ bắp và sức khỏe chung của cơ thể.

HMB được biết đến với nhiều vận động viên và những người liên quan đến ngành thể hình kể từ những năm 90. Người ta tin rằng nó là một hợp chất sẽ giúp những người muốn tăng khối lượng cơ nạc, giảm mỡ không cần thiết, trong khi hoạt động ergogen (tăng khả năng tập thể dục) của sản phẩm này.

Công dụng của HMB đã được chứng minh hiệu quả chống dị hóa tuyệt vời. Nó đã ức chế sự phá vỡ không mong muốn của các mô cơ và tăng tổng hợp protein, tức là tính chất đồng hóa ở những người bổ sung HMB. Các đặc tính đồng hóa của HMB cũng có tác động tích cực đến sức mạnh và thúc đẩy quá trình phân giải mỡ trong thời gian giảm cân.

Với hành động ergogen, HMB cho phép các hoạt động thể chất nặng hơn và lâu hơn. Điều này làm cho sản phẩm này trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người mong muốn đạt được một vóc dáng thon thả và phát triển cơ bắp.

Dành cho người luyện tập thể hình và thể thao, sản phẩm HMB OSTROVIT được đóng gói thành viên nang dễ sử dụng. Cách dùng đơn giản, chỉ cần dùng 1 viên sau khi thức dậy, trước và sau khi tập luyện giúp người dùng tận dụng tối đa công dụng của sản phẩm.

Với xuất xứ từ Ba Lan, sản phẩm HMB OSTROVIT được sản xuất với chất lượng cao và hạn sử dụng đến năm 2022.

Chú ý: sản phẩm HMB OSTROVIT là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

#HMB #OstroVit #chongdihoa #phattriencoc #tangtongsyntesisprotein #dongsanhtangluc #giammo #ergogen #suckhoe #thethao #hcm #150vien