Khuyến mãi

[HCM]⚡Hộp 10 Túi Lọc Thảo Dược Gội Đầu Bồ Kết Chanh Sả
lazada.vn

[HCM]⚡Hộp 10 Túi Lọc Thảo Dược Gội Đầu Bồ Kết Chanh Sả

35.000

35.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]⚡Hộp 10 Túi Lọc Thảo Dược Gội Đầu Bồ Kết Chanh Sả

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gội đầu hoàn toàn từ thiên nhiên để chăm sóc cho mái tóc của mình? Thì Hộp 10 Túi Lọc Thảo Dược Gội Đầu Bồ Kết Chanh Sả chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, và có tính hiệu quả cao trong việc giúp bạn chăm sóc và bảo vệ tóc của mình.

Thay thế dầu gội, thay dầu xả: Làm sạch da đầu tự nhiên, trị gàu, cung cấp dưỡng chất làm khỏe,mượt, ngăn ngừa giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và mọc dầy. Đặc biệt, sản phẩm còn đặc trị rụng tóc, trị gàu, nấm da đầu, kích thích mọc tóc nhanh.

Thành phần của sản phẩm là 100% tự nhiên, bao gồm Bồ kết, sả, lá bưởi, vỏ bưởi, mần trầu… Nguyên liệu được làm sạch, sấy khô tự nhiên, và bảo quản trong túi lọc tiện dụng dạng túi lọc trà.

Không chỉ phù hợp với những người có mái tóc khỏe, sản phẩm còn đặc biệt thích hợp với những người đang trong giai đoạn phục hồi tóc sau khi uốn, duỗi, nhuộm. Hoàn toàn không hóa chất, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chăm sóc mái tóc của mình chỉ với các bước đơn giản như ngâm túi lọc trong nước ấm vài phút rồi lấy nước thảo dược gội.

Sau 2 lần sử dụng túi lọc bồ kết, tóc sẽ thấy khô hơn. Tuy nhiên, đến lần thứ 3 tóc sẽ mềm mại, thêm những lần sau tóc sẽ bồng bềnh mượt mà hơn. Sản phẩm có hiệu quả từ 5-7 lần gội.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm gội đầu hoàn toàn từ thiên nhiên để chăm sóc cho mái tóc của mình, thì không có gì tốt hơn Hộp 10 Túi Lọc Thảo Dược Gội Đầu Bồ Kết Chanh Sả. Hãy sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả của nó.

#dầugộiđầu #dầu_gội_đầu_bồ_kết #dau_goi_dau_bo_ket #dau_goi_dau #dầuxả #dầu_xả_bồ_kết #túi_lọc_bồ_kết #tui_loc_bo_ket #trị_dụng_tóc #gội_đầu_bồ_kết #goi_dau_bo_ket #dau_goi_thao_duoc #dầu_gội_thảo_dược #phụ_nữ_mới_sinh #sản_phẩm_thiên_nhiên #trị_rụng_tóc #trị_gàu #kích_thích_mọc_tóc_nhanh