Khuyến mãi

[HCM]HEALIT RECTAN [Hộp 10 viên] - Viên đặt trĩ cấp nứt kẽ hậu môn
lazada.vn

[HCM]HEALIT RECTAN [Hộp 10 viên] - Viên đặt trĩ cấp nứt kẽ hậu môn

359.900

399.900

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về trĩ? Bạn đang mắc các vấn đề về nứt kẽ hậu môn và không biết phải làm sao để giải quyết tình trạng đau đớn này? Thì sản phẩm HEALIT RECTAN [Hộp 10 viên] sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

HEALIT RECTAN là một sản phẩm viên đặt trĩ cấp, nứt kẽ hậu môn chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Được làm từ các thành phần thiên nhiên như Dầu Thầu Dầu, Vitamin E, Cera Alba, Sáp Côn Trùng, HEALIT RECTAN có khả năng giúp làm dịu, giảm đau và chữa lành nhanh các tổn thương về trĩ và nứt kẽ hậu môn.

HEALIT RECTAN được đóng gói trong hộp 10 viên với thiết kế đặc biệt giúp việc sử dụng dễ dàng và hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng đầu tròn của viên HEALIT RECTAN đặt sâu vào hậu môn sau khi đã đại tiện và làm vệ sinh cơ thể. Sau đó, bạn xé một viên ra từ vỉ tại vị trí đã đục lỗ sẵn và tách đôi vỏ để lấy viên ra. Hơi cúi người xuống và đưa viên HEALIT RECTAN sâu vào hậu môn. Bạn chỉ cần đặt một viên/ngày vào buổi tối.

Sản phẩm HEALIT RECTAN không chỉ giúp bạn giảm đau và làm dịu các tổn thương về trĩ và nứt kẽ hậu môn mà còn giúp bạn chăm sóc da nhạy cảm trong khu vực hậu môn, giúp da trở lại mịn màng, khỏe mạnh.

Đặc biệt, HEALIT RECTAN được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên và được thành lập bởi các chuyên gia về da liễu hàng đầu, giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Với HEALIT RECTAN, bạn sẽ không còn cảm thấy đau đớn và khó chịu do các vấn đề về trĩ và nứt kẽ hậu môn nữa. Sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái trong các hoạt động hàng ngày.

Hãy thử sản phẩm HEALIT RECTAN [Hộp 10 viên] ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!

#HealitRectan #VienTricap #NuttrenHauMon #GiaiPhapSucKhoe #SanPhamChamSocSucKhoe #HCM #Vietnam