Khuyến mãi

[HCM]HẤP DẦU TINH CHẤT HOA SEN NICE 1000ml
lazada.vn

[HCM]HẤP DẦU TINH CHẤT HOA SEN NICE 1000ml

79.000

79.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] HẤP DẦU TINH CHẤT HOA SEN NICE 1000ml - Sản phẩm giúp tóc hồi sinh và tái tạo

Sau những quá trình uốn, duỗi, nhuộm tóc thường bị hư tổn và mất đi sự mềm mượt tự nhiên. Vì vậy, việc chăm sóc tóc đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu của phái đẹp. Và một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng đó chính là HẤP DẦU TINH CHẤT HOA SEN NICE 1000ml.

Được chiết xuất từ tinh chất hoa sen và kết hợp với Collagen, sản phẩm giúp hồi sinh và tái tạo sợi tóc bị hư tổn. Đồng thời, nó cũng tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho tóc, giúp mái tóc luôn bóng mượt tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

- Xả sạch tóc trước khi dùng kem ủ.

- Thoa đều kem hấp tinh dầu lên tóc, massage để kem thấm sâu vào sợi tóc.

- Ủ kín tóc từ 10 - 15 phút.

- Sau khi ủ, xả lại tóc bằng nước ấm.

Bằng cách sử dụng sản phẩm định kỳ, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trên mái tóc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng ẩm tóc bằng SERUM DƯỠNG TÓC NICE để gia tăng hiệu quả chăm sóc tóc.

Thành phần của sản phẩm không gây hại cho tóc và được sản xuất trong điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Một lọ HẤP DẦU TINH CHẤT HOA SEN NICE 1000ml có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Với sản phẩm này, bạn không cần tới những tiệm tóc chuyên nghiệp để chăm sóc tóc mà hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Hãy để mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn, khỏe hơn với HẤP DẦU TINH CHẤT HOA SEN NICE 1000ml từ nay.

#haircare #hairsolution #hairrepair #hoasenextract #collagen #moisturizing #elasticity #hairtreatment #hairmask #niceproduct #beauty #healthyhair #vietnamesebrand #hairtherapy #hairnourishment #hairrevitalization #hairrestoration #hairlove #hairgoals