Khuyến mãi

[HCM][Hàng Mỹ] Sữa dưỡng thể toàn thân dành cho da khô và nhạy cảm Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion 473ml
lazada.vn

[HCM][Hàng Mỹ] Sữa dưỡng thể toàn thân dành cho da khô và nhạy cảm Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion 473ml

479.000

479.000

Thông tin sản phẩm

Sữa dưỡng thể toàn thân dành cho da khô và nhạy cảm Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion 473ml

Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion là sản phẩm sữa dưỡng thể toàn thân được thiết kế đặc biệt cho da khô và nhạy cảm. Với công thức độc đáo, sản phẩm sẽ cung cấp độ ẩm và chăm sóc cho làn da của bạn một cách tốt nhất.

Với thành phần chính là ceramides và thủy lực 24 giờ, sản phẩm sẽ giúp cấp ẩm cho da suốt 24 giờ liên tục. Điều này giúp da không bị khô và thô ráp trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, sản phẩm không gây kích ứng da hay bít tắc lỗ chân lông. Việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp khôi phục hàng rào độ ẩm tự nhiên của da và duy trì độ ẩm cho da mềm mại, mịn màng hơn.

Sản phẩm được thiết kế và phát triển bởi thương hiệu chăm sóc da số 1 - Cetaphil. Được kiểm nghiệm và khẳng định hiệu quả bởi các bác sĩ da liễu, sản phẩm không chỉ cung cấp độ ẩm cho làn da khô và nhạy cảm mà còn giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây hại bên ngoài.

Sử dụng sản phẩm này là cách tốt nhất để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của bạn mỗi ngày. Công thức không nhờn và không gây dị ứng, sản phẩm phù hợp với mọi loại da và giúp phục hồi làn da khô và thô ráp. Ngoài ra, sản phẩm không có hương thơm, không chứa paraben và không chứa gluten, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa dưỡng cho làn da khô và nhạy cảm của mình, Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy sử dụng thường xuyên để có được làn da mềm mại và mịn màng hơn nhé!

#Cetaphil #DailyAdvance #UltraHydratingLotion #DaKhô #DaNhạyCảm #24GiờHydratHóa #KhôiPhụcĐộẨmTựNhiên #KhôngGâyKíchỨngDa #KhôngNhờn #KhôngGâyMụn #ChữaLànhDaKhôRáp